Phường Trưng Vương tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi

Ngày 13/2, phường Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ mừng thọ, chúc thọ các cụ cao niên trên địa bàn. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Lan Anh, Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Uỷ ban MTTQ phường.

Chương trình văn nghệ. 

Đại biểu dự chương trình.

Trong chương trình, phường đã tổ chức chúc thọ 143 cụ cao niên, trong đó có 3 cụ 95 tuổi, 7 cụ 90 tuổi, 12 cụ 85 tuổi, 17 cụ 80 tuổi, 43 cụ 75 tuổi, 61 cụ 70 tuổi.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ phường tặng quà chúc thọ các cụ cao niên 95, 90 tuổi trên địa bàn.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Lan Anh, Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng uy, Chủ tịch HĐND phường bày tỏ lòng biết ơn, tri ân những đóng góp của người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích; tiếp tục nêu gương sáng, động viên con cháu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nêu cao vai trò gương mẫu, đồng hành cùng chính quyền địa phương xây dựng phường Trưng Vương ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường chúc các cụ thật nhiều sức khỏe, sống trường thọ và vui vầy cùng con cháu...

Tại chương trình Phường Trưng Vương chúc thọ 143 cụ cao niên trên địa bàn.

Trong những năm qua, các cấp ủy, chính quyền và Hội Người cao tuổi của phường Trưng Vương đã thường xuyên duy trì các hoạt động quan tâm, chăm sóc, động viên và chúc thọ người cao tuổi trong các dịp lễ, Tết; tích cực hỗ trợ các hoạt động phát huy vai trò người cao tuổi trên các lĩnh vực khuyến học, khuyến tài, xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở. Hoạt động của người cao tuổi trên địa bàn có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia tích cực, có hiệu quả các phong trào thi đua, các mô hình dân vận khéo do phường, khu phố vận động, tổ chức.

Lễ mừng thọ người cao tuổi là hoạt động được phường Trưng Vương tổ chức thường niên vào mỗi dịp đầu xuân năm mới. Đây là hoạt động thể hiện sự kính trọng, tấm lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông, bà, cha, mẹ. Qua đó động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích; bảo ban con cháu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, quy ước của khu dân cư.

Hồng Nhung

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1128 Tổng lượt truy cập 662193214