Phường Trưng Vương tổ chức Chương trình Tình nguyện mùa Đông 2023, Xuân tình nguyện 2024

Mới đây, Đoàn Thanh niên - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Trưng Vương phối hợp với Câu lạc bộ khởi nghiệp The SCIART tổ chức chương trình Tình nguyện mùa Đông 2023, Xuân tình nguyện 2024; Phát động thi đua chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029 và Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Quang cảnh chương trình.

Các đại biểu dự chương trình.

Tham dự chương trình có đại diện Câu lạc bộ khởi nghiệp The SCIART, các nhà tài trợ và 30 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trong chương trình, Câu lạc bộ khởi nghiệp The SCIART và các nhà tài trợ đã trao tặng 30 suất quà gồm mỗi suất 1 chăn ấm và 10kg gạo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tổng giá trị kinh phí hỗ trợ là gần 11 triệu đồng.

Trong chương trình, Câu lạc bộ khởi nghiệp The SCIART và các nhà tài trợ đã trao tặng 30 suất quà gồm mỗi suất 1 chăn ấm và 10kg gạo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Cũng trong chương trình, các hộ gia đình đã được bác sỹ tư vấn hướng dẫn chăm sóc sức khỏe tại nhà với các nội dung như: chăm sóc sức khỏe trong thời tiết mùa đông; cách phòng tránh những bệnh thông thường; chăm sóc vệ sinh cá nhân…

Cũng trong chương trình, các hộ gia đình đã được bác sỹ tư vấn hướng dẫn chăm sóc sức khỏe tại nhà với các nội dung như: chăm sóc sức khỏe trong thời tiết mùa đông lạnh; cách phòng tránh những bệnh thông thường; chăm sóc vệ sinh cá nhân…

Chương trình là hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực. Qua đó đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên, thanh niên; kết nối, đoàn kết, tập hợp thanh niên tham gia các hoạt động, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng chương trình Tình nguyện mùa Đông 2023, Xuân tình nguyện 2024; thi đua chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ (2024-2029).

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 18746 Tổng lượt truy cập 90716790