Phường Thanh Sơn: đánh giá chỉ số cải cách hành chính, tổng kết 5 năm thi hành Luật hòa giải cơ sở

Ngày 26-4, UBND phường Thanh Sơn tổ chức Hội nghị tuyên tuyền, đánh giá chỉ số cải cách hành chính, chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính năm 2018 và tổng kết 5 năm thi hành Luật hòa giải cơ sở.

 

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe thông tin về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác cải cách hành chính; hoạt động của Trung tâm hành chính công Thành phố, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường Thanh Sơn; kết quả công tác nâng cao chất lượng quản trị và hành chính công; Phân tích, đánh giá thực trạng chỉ số CCHC, chỉ số SIPAS của Thành phố năm 2018; những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và những giải pháp trong năm 2019.

Đồng chí Bùi Kim Thủy - PCT.UBND phường tuyên truyền, phổ biến về công tác CCHC

Cũng tại tại Hội nghị, phường Thanh Sơn đã đánh giá khách quan, toàn diện tình hình, kết quả đạt được sau 5 năm thực hiện Luật Hòa giải ở cơ sở, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân; đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng thực hiện trong thời gian tới.

Nhân dịp này, phường đã khen thưởng 2 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện công tác hòa giải ở cơ sở.

Khen thưởng tập thể, cá nhân

CTV: Kim Thủy

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1091 Tổng lượt truy cập 90905459