Phường Quang Trung & Trung tâm An toàn mỏ - Viện khoa học Công nghệ mỏ Vinacomin: Ra quân vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị

Ngày 24/3, tại trụ sở Trung tâm An toàn mỏ - Viện khoa học công nghệ mỏ Vinacomin, phường Quang Trung và Trung tâm an toàn mỏ - Viện khoa học công nghệ mỏ Vinacomin đã huy động lực lượng, phương tiện máy móc nạo vét bùn, khơi thông tuyến mương thoát nước thải sinh hoạt trước trụ sở Trung tâm.

Hiện trạng tuyến mương trước khi được vệ sinh.

Các đồng chí lãnh đạo phường Quang Trung và lãnh đạo Trung tâm an toàn mỏ - Viện khoa học công nghệ mỏ Vinacomin tại hiện trường.

Tuyến mương có chiều dài khoảng 100m, thuộc địa bàn khu 9 và khu 10 phường Quang Trung, có chức năng tiêu thoát nước thải sinh hoạt, nước mặt cho các cơ quan, doanh nghiệp, các hộ dân thuộc khu 6, khu 9, khu 10. Tuy đã được đầu tư, kiên cố hoá nhưng do lòng mương bị bồi lắng, cộng với rác thải ùn ứ đã và đang gây ô nhiễm môi trường, làm mất mỹ quan đô thị, đặc biệt là gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất của cán bộ, nhân viên Trung tâm An toàn mỏ cũng như người dân trên địa bàn.

Trung tâm an toàn mỏ - Viện khoa học công nghệ mỏ Vinacomin huy động lực lượng, phương tiện kỹ thuật vệ sinh môi trường tuyến mương.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức và trách nhiệm của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn về bảo vệ môi trường, cũng như thực hiện chủ đề công tác năm “Chung tay chỉnh trang đô thị” góp phần thiết thực trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường sống cho người dân, cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn.

Hải Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 18754 Tổng lượt truy cập 9068307