Phường Quang Trung tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2023

Tối ngày 27/9, phường Quang Trung đã sôi nổi tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2023 với sự tham gia đông đảo của các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn. Đồng chí Đỗ Trường Sơn, Uỷ viên BTV thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố cùng đoàn đại biểu tới dự chung vui cùng các em thiếu nhi.

Tiết mục múa Lân và biểu diễn văn nghệ tại Đêm hội.

Quang cảnh đêm hội trăng rằm.

Đêm hội diễn ra sôi nổi với chương trình văn nghệ đặc sắc, vui nhộn, do chính các em thiếu nhi trên địa bàn phường biểu diễn, mang đến không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp Tết Trung thu.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng quà cho các em thiếu nhi phường Quang Trung.

Các đồng chí lãnh đạo phường Quang Trung tặng quà cho các em thiếu nhi phường.

Hội Chữ thập đỏ phường Quang Trung trao các phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tại đêm hội, các đồng chí lãnh đạo thành phố Uông Bí, UBND phường Quang Trung, Hội Chữ thập đỏ phường cùng các cơ quan, doanh nghiệp, chùa Ba Vàng đã trao tặng gần 300 suất quà cho các em thiếu nhi tham gia đêm hội và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Đại diện chùa Ba Vàng và Ngân hàng Vietcombank trao các phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Quang Trung.

Đây là hoạt động thường niên của phường Quang Trung vào dịp Tết Trung thu với mục tiêu để tất cả trẻ em được đón Trung thu vui vẻ, đầm ấm và có ý nghĩa. Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 12623 Tổng lượt truy cập 15299451