Phường Quang Trung phát động ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”

Hướng tới kỉ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27-7 (1947-2017), ngày 6-7, phường Quang Trung tổ chức Lễ phát động ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” và giao lưu văn nghệ với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn”.

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, thời gian qua, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn phường Quang Trung được cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể quan tâm chỉ đạo và thực hiện tốt. Qua đó hỗ trợ kịp thời các gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Tính riêng 3 năm qua, phường đã huy động được gần 248 triệu đồng, hỗ trợ sửa chữa 5 ngôi nhà, tặng quà trên 1.400 lượt thương binh, thân nhân liệt sỹ, người có công; sửa chữa, nâng cấp nhà bia ghi tên liệt sỹ của phường.

Tại Lễ phát động, phường Quang Trung kêu gọi các cấp, các ngành, các bộ đảng viên, công chức, viên chức, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân tích cực hưởng ứng xây dựng Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2017. Đồng thời bằng những việc làm thiết thực, chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn về vật chất, tinh thần; góp công, góp sức sửa chữa, tôn tạo công trình nhớ ơn liệt sỹ.

Đại diện MTTQ thành phố ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa của phường Quang Trung.

Ngay tại lễ phát động đã có 41 tổ chức, 50 cá nhân ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của phường với số tiền hơn 84 triệu đồng.

Hồng Nhung

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 4748 Tổng lượt truy cập 91140433