Phường Nam Khê tuyên truyền pháp luật năm 2016

Ngày 9-12, phường Nam Khê tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật, công tác phòng chống tội phạm năm 2016 cho cán bộ khu dân cư, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Đồng chí Trưởng Công an phường truyền đạt các nội dung tại hội nghị.

Tại hội nghị, Trưởng Công an phường đã thông tin, trao đổi với các đại biểu tham dự những nội dung liên quan đến phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống tội phạm ma túy, cảnh báo các thủ đoạn trộm cắp tài sản, công tác đảm bảo trật tự ATGT. Các nội dung tuyên truyền có trọng tâm, trọng điểm, tập trung vào những vấn đề chính, liên hệ nhiều câu chuyện, dẫn chứng từ thực tế được người dân quan tâm, với sự trợ giúp của hình ảnh trình chiếu sinh động, nhờ đó, hội nghị đã thu hút sự chú ý lắng nghe, tiếp thu của đại biểu.

Đại biểu tham dự chăm chú lắng nghe tuyên truyền.

Cũng tại hội nghị, phường Nam Khê đã triển khai công điện 2104 của Chủ tịch UBND thành phố tiếp tục thực hiện Nghị định 36 của Chính phủ về quản lý sử dụng pháo; Quyết định 95 của Thủ tưởng Chính phủ về cấm sản xuất, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, đốt và thả đèn trời. Đại diện các khu dân cư, các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường Nam Khê đã ký cam kết thực hiện nghiêm túc công điện trên.

Hội nghị tuyên truyền pháp luật năm 2016 là một trong những hoạt động nhằm cung cấp thông tin giúp cán bộ khu dân cư, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị trên địa bàn nắm rõ, từ đó tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các qui định của pháp luật về an ninh trật tự, an toàn giao thông, đặc biệt là thực hiện tốt qui định về cấm đốt pháo, thả đèn trời khi Tết Nguyên đán Đinh Dậu đang đến gần.

Hoàng Yến

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 10814 Tổng lượt truy cập 9409872