Phường Nam Khê tổ chức khám chữa bệnh nhân đạo cho Nhân dân trên địa bàn năm 2023

Ngày 23/7, UBND phường Nam Khê phối hợp với Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí tổ chức chương trình khám chữa bệnh nhân đạo, sàng lọc, tư vấn điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn phường năm 2023.

Tại buổi khám, trên 1.000 lượt người dân trên địa bàn phường Nam Khê đã được đội ngũ y bác sỹ tư vấn và khám tổng quát về tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh, tâm thần, vận động, nội tiết, da liễu, răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt, thị lực, huyết áp; đo chiều cao, cân nặng... Từ đó phát hiện sớm các trường hợp bệnh lý để tư vấn, hỗ trợ kịp thời cho người dân. Sau khi thăm khám, chương trình đã cấp phát 240 suất thuốc miễn phí cho người dân.

Một số hình ảnh trong chương trình khám chữa bệnh nhân đạo tại phường Nam Khê.

Thông qua chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo giúp người dân có thêm điều kiện được tiếp cận với các dịch vụ y tế, sớm phát hiện bệnh để có biện pháp can thiệp kịp thời, biết cách chăm sóc sức khỏe, phòng chống bệnh tật và từ bỏ các thói quen sinh hoạt không có lợi cho sức khỏe; duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh, dinh dưỡng hợp lý, sử dụng thực phẩm sạch, an toàn, đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 13303 Tổng lượt truy cập 87101907