Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trịnh Thị Minh Thanh thăm, tặng quà Tết các đối tượng chính sách tại thành phố Uông Bí

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 3/2, đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Mẹ VNAH, Thương binh và thân nhân liệt sỹ trên địa bàn thành phố Uông Bí. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Thị Vinh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Nghiêm Xuân Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Uông Bí.

Đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã động viên, chúc sức khoẻ và tặng quà Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 Mẹ VNAH Hoàng Thị Nghi.

Đoàn đã thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Nghi, trú tại khu 10, phường Thanh Sơn. Mẹ năm nay 96 tuổi, có chồng và con trai là liệt sỹ. Tiếp đó, đoàn đến thăm thương binh 2/4 Nguyễn Văn Hà, trú tại khu Bí Trung 1, phường Phương Đông và ông Vũ Miên, là bố liệt sỹ hiện trú tại khu 4, phường Trưng Vương.

Đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà chúc Tết ông Vũ Miên, là bố liệt sỹ tại khu 4, phường Trưng Vương.

Đồng chí Nghiêm Xuân Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Uông Bí trao tặng những phần quà của địa phương đến các đối tượng chính sách. 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh bày tỏ tấm lòng tri ân đối với công lao của những anh hùng, liệt sỹ đã hi sinh vì độc lập tự do của đất nước. Đồng chí chia sẻ thiệt thòi, mất mát và ân cần hỏi thăm sức khỏe của các gia đình người có công với cách mạng. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào của địa phương và chúc các gia đình đón Tết cổ truyền Tân Sửu vui tươi, hạnh phúc nhưng vẫn đảm bảo thực hiện các biện pháp an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đoàn thăm, tặng quà Tết tại gia đình thương binh Nguyễn Văn Hà, trú tại khu Bí Trung 1, phường Phương Đông.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1654 Tổng lượt truy cập 9039242