NSNA Quảng Ninh đoạt huy chương vàng Cuộc thi ảnh quốc tế CANVAS

Cuộc thi ảnh quốc tế CANVAS năm 2019 tại Cộng hòa Montenergro do các hãng nhiếp ảnh lớn, Liên đoàn nhiếp ảnh quốc tế như: FIAP, PSA, GRADAC PGI, VICTORI P.W, PC PERASTO tài trợ đã chính thức khép lại.

Tác phẩm "Khoảng trời bình yên" của nghệ sĩ nhiếp ảnh Bạch Ngọc Tư.

Cuộc thi lần này thu hút các nghệ sĩ nhiếp ảnh đến từ 41 nước trên toàn thế giới tham dự. Việt Nam có 17 tác giả tham dự đoạt một huy chương vàng, một huy chương đồng, 6 bằng danh dự. Trong đó, Quảng Ninh có NSNA Bạch Ngọc Tư, hội viên Hội NSNA Việt Nam, hiện đang sinh sống và sáng tác tại TP Uông Bí, đã có 6 ảnh lọt vào triển lãm quốc tế lần này. Đáng chú ý, tác phẩm “Điểm hẹn” được trao giải huy chương vàng, tác phẩm “Tranh bóng” được trao bằng danh dự. Ngoài ra, NSNA Bạch Ngọc Tư có 4 tác phẩm khác được triển lãm là “Cuộc tranh tài”, “Khoảng trời bình yên”, “Hòn đá dáng Phật”, “Đường vào mỏ than”.

Được biết, đây là lần thứ 2 Quảng Ninh đoạt huy chương vàng cũng là lần thứ 2 đoạt huy chương vàng của NSNA Bạch Ngọc Tư tại cuộc thi này. Dự kiến, Ban Tổ chức sẽ tổng kết, trao giải và triển lãm vào ngày 24/12 tại Montenergro.

Theo Phạm Học/baoquangninh.com.vn

Tin tức khác

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 10542 Tổng lượt truy cập 15434155