Nhặt được 45 triệu đồng, người đàn ông trả lại người đánh rơi

Sáng ngày 28/11, tại trụ sở Công an xã Thượng Yên Công, anh Nguyễn Bá Miên, sinh năm 1972, trú tại xã Thống Kênh, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đã trả lại số tiền 45 triệu đồng nhặt được cho người đánh rơi.

Trước đó, vào khoảng 9h00 ngày 20/11, trong khi đang đi làm, anh Miên đã nhặt được 2 tập tiền tại đoạn đường thuộc thôn Khe Sú 2, xã Thượng Yên Công. Ngay lập tức, anh đã đến trụ sở Công an xã Thượng Yên Công nhờ xác minh, tìm và trả lại cho người đánh rơi.

Anh Nguyễn Bá Miên làm việc tại Công an xã Thượng Yên Công nhờ tìm người bị mất tiền.

Sáng 27/11, chủ nhân của số tiền là anh Ngô Thành Lê, sinh năm 1977 trú tại xã Thượng Yên Công đã nhận lại số tiền mình đánh rơi trước sự chứng kiến của chính quyền và Công an xã. May mắn nhận được lại tài sản đã mất, anh Lê vô cùng vui mừng, cảm ơn chính quyền và công an xã Thượng Yên Công, đặc biệt là anh Nguyễn Bá Miên trước việc làm đầy ý nghĩa.

Nhặt được số tiền 45 triệu đồng, anh Nguyễn Bá Miên đã trao trả lại người đánh rơi.

Việc nhặt được của rơi trả lại người bị mất là việc làm tử tế, mang tính nhân văn sâu sắc; là hành động đáng được trân trọng, tuyên dương, học tập và cần lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 19756 Tổng lượt truy cập 90718504