Nhân dân phường Thanh Sơn hiến đất, ủng hộ 600 triệu đồng thực hiện các tuyến đường liên khu, liên tổ

Tiếp tục thực hiện chung tay chỉnh trang đô thị, nhân dân các khu dân cư trên địa bàn phường Thanh Sơn đã tự nguyện tháo dỡ công trình, hiến đất, ủng hộ 600 triệu đồng nâng cấp, chỉnh trang các tuyến đường.

Theo đó, nhân dân tổ 5, khu 6 tự nguyện tháo dỡ vật kiến trúc, hiến trên 300m2 đất, ủng hộ kinh phí thực hiện chỉnh trang nâng cấp tuyến đường ngõ 36, phố Hữu Nghị. Tuyến đường giao thông ngõ 36, phố Hữu Nghị được đổ bê tông và được đầu tư rãnh thoát nước. Chiều dài toàn tuyến là 150m. Kinh phí thực hiện con đường khoảng 200 triệu đồng, hoàn toàn từ nguồn đóng góp của Nhân dân.

Tuyến đường từ phố Hải Thượng Lãn Ông vào các tổ 7,9,10 khu 6, phường Thanh Sơn có chiều dài 270m cũng được các hộ dân ủng hộ kinh phí 250 triệu đồng để đầu tư nâng cấp.

Ban công tác Mặt trận và các đoàn thể khu phố 6, Chi hội Chữ thập đỏ khu phố 6 vận động xã hội hoá hỗ trợ kinh phí cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đóng góp kinh phí cùng tổ dân phố với trị giá 24,2 triệu đồng.

Hòa chung khí thế với các tổ dân phố của khu 6, Nhân dân ngõ 2, tổ 10, khu 6 đã đóng góp kinh phí 120 triệu đồng thực hiện nâng cấp tuyến đường bê tông của ngõ với chiều dài 100m. Cùng với đó, Nhân dân khu 5, phường Thanh Sơn đã tự nguyện ủng hộ kinh phí 30 triệu đồng thực hiện nâng cấp mở rộng tuyến đường cạnh nhà văn hóa khu 5 đến Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt.

Các công trình chỉnh trang, nâng cấp mở rộng đường đều đang được gấp rút triển khai.

Các công trình chỉnh trang, nâng cấp mở rộng đường đều đang được gấp rút triển khai. Nhân dân các khu cũng tích cực nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò giám sát tại cộng đồng trong suốt quá trình thi công, đảm bảo kỹ mỹ thuật, chất lượng cũng như tiến độ của công trình. Dự kiến các công trình mở rộng nâng cấp đường trên địa bàn phường Thanh Sơn đều sẽ được hoàn thành trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Nhân dân các khu cũng tích cực nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò giám sát tại cộng đồng trong suốt quá trình thi công đảm bảo kỹ mỹ thuật, chất lượng cũng như tiến độ của công trình.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 20827 Tổng lượt truy cập 90720239