Nhân dân, du khách thích thú check-in đêm giao thừa

Tối 09/2 (30 Tết Giáp Thìn), rất đông người dân và du khách đã đến Quảng trường 25/2 để thưởng lãm và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trước thời khắc giao thừa năm 2024.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố thăm quan các điểm check-in tại Quảng trường 25/2 và chia sẻ niềm vui đón xuân mới cùng Nhân dân.

Để phục vụ nhu cầu vui chơi, thưởng lãm, check-in trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn của người dân, du khách, năm nay thành phố Uông Bí đã đầu tư trên 3 tỷ đồng để thực hiện các hạng mục trang trí hoa, đèn điện, các điểm check- in với nhiều mô hình chủ đề Tết... tại các khu vực, tuyến phố trên toàn địa bàn.

Nhân dân và các đại biểu check-in chụp ảnh lưu niệm tại các cụm đèn trang trí.

Để phục vụ nhu cầu vui chơi, thưởng lãm, check-in trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn của người dân và du khách, thành phố Uông Bí đã đầu tư trên 3 tỷ đồng để thực hiện các hạng mục trang trí.

Tại khu vực Quảng trường 25/2, nơi diễn ra chương trình Nghệ thuật – Khiêu vũ, dân vũ – Dạ hội Thanh niên và bắn pháo hoa chào năm mới 2024 đặc biệt thu hút đông đảo người dân và du khách đến check-in. Khu vực trang trí biểu tượng Rồng là địa điểm được người dân lựa chọn chụp ảnh nhiều nhất, đặc biệt là các bạn trẻ. Không khí nhộn nhịp, rộn ràng đón xuân toát lên từ những nụ cười, ánh mắt rạng rỡ cùng những bộ trang phục sắc màu. 

Người dân thích thú chụp ảnh check-in tại các cụm trang trí ở Quảng trường 25/2.

Việc check-in, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình, bạn bè người thân đã mang đến cho người dân, du khách trải nghiệm tuyệt vời trước thềm năm mới, để kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 thêm trọn vẹn cảm xúc vui tươi, hân hoan đón chào mùa xuân mới.

 Điểm check-in chào năm mới rực rỡ tại Quảng trường 25/2.

Quảng trường 25/2 sáng rực lung linh với nhiều cụm đèn trang trí là địa điểm sinh hoạt văn hoá tinh thần cho người dân.

Hồng Hoàn - Huyền Trang - Hồng Nhung

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 50149 Tổng lượt truy cập 86572468