Người dân viết thư cảm ơn công dân và Công an phường Bắc Sơn đã trao tài sản cho người bị mất

Vừa qua, Công an phường Bắc Sơn, TP Uông Bí nhận được thư cảm ơn của anh Nguyễn Văn Quí, sinh năm 1999, trú tại Nam Phong, Phú Xuyên, Hà Nội, sau khi tiếp nhận tài sản từ công dân Trần Mạnh Hiển, trú tại tổ 02, khu 1, phường Bắc Sơn, TP Uông Bí.

Trước đó, ngày 15/8/2022, Công an phường Bắc Sơn tiếp nhận bàn giao tài sản từ ông Trần Mạnh Hiển sau khi ông Hiển nhặt được của rơi khi đang đi thể dục, gồm 01 chiếc ví màu nâu, bên trong có các loại giấy tờ: 01 CCCD, 02 giấy phép lái xe hạng A1, B2, 02 thẻ ngân hàng, 01 thẻ xe bus tháng và tiền mặt là 958.000 đồng. Công an phường đã nhanh chóng tra cứu thông tin trên hệ thống dữ liệu, liên lạc với Công an xã Nam Phong để kết nối, tìm người bị mất tài sản. Đến sáng ngày 19/12/2022 anh Nguyễn Văn Quí đến trụ sở Công an phường để nhận toàn bộ số tài sản trên. Anh Quí rất cảm động và bày tỏ lòng biết ơn trước tinh thần, trách nhiệm vì Nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sỹ Công an phường Bắc Sơn.

Những hành động đẹp của ông Trần Mạnh Hiển và tinh thần trách nhiệm phục vụ Nhân dân của Công an phường Bắc Sơn là tấm gương điển hình để mọi người học tập, noi theo, đồng thời góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của người Chiến sỹ Công an nhân dân.

Phạm Sơn - CATP Uông Bí (CTV)

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 87139 Tổng lượt truy cập 90902827