Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Vũ điệu tuổi thơ năm 2023 tại Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt

Chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2023), ngày 23/3, Liên đội Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt sôi nổi tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Vũ điệu tuổi thơ năm 2023 với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Tại ngày hội, các em học sinh được nghe Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 60 năm Phong trào nghìn việc tốt.

Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3.

​Trong chương trình Vũ điệu tuổi thơ, 28 đội đến từ các khối lớp đã mang đến những tiết mục nhảy hết sức sôi động, được đầu tư công phu cả về trang phục và dàn dựng ở nhiều thể loại như: nhảy flashmob, dân vũ, nhảy hiện đại...

Các tiết mục dự thi tại ngày hội.

Ngày hội có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong Liên đội.

Các thầy cô giáo của nhà trường biểu diễn tại ngày hội.

Quang cảnh ngày hội.

​ ​Chương trình khép lại trong bầu không khí vô cùng sôi nổi, vui khoẻ, đã để lại những kỷ niệm và những ấn tượng đẹp trong các em học sinh. Kết quả, vượt qua 28 đội dự thi, lớp 1A3 đã xuất sắc giành giải Đặc biệt; lớp 3A1 và 4A3 đạt giải Nhất; Lớp 3A2,3A3, 3A6 và 5A5 đạt giải Nhì. BTC ngày hội cũng trao các giải còn lại cho các lớp đạt thành tích cao.

BTC đã trao giải đặc biệt cho đội thi lớp 1A3.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 725 Tổng lượt truy cập 9365740