LĐLĐ thành phố Uông Bí: Khánh thành và bàn giao nhà Mái ấm công đoàn

Sáng ngày 15-7, tại khu 12, phường Quang Trung, LĐLĐ thành phố Uông Bí tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho chị Nguyễn Thị Thanh Huyền, sinh năm 1979, là đoàn viên Công đoàn Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Uông Bí. Tới dự có đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và cán bộ, nhân dân khu phố.

Bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho gia đình chị Huyền.

Gia đình chị Huyền có hoàn cảnh rất khó khăn. Chồng mất sớm, một mình chị nuôi hai con nhỏ đang đi học. Thu nhập chị kiếm được hàng tháng chỉ đủ để trang trải một số chi phí sinh hoạt, học tập cơ bản cho gia đình. Do không có nơi ở, 3 mẹ con chị phải thuê nhà trọ, cuộc sống gặp phải nhiều bất tiện. Để giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn, công đoàn Công ty CP Môi trường và công trình đô thị Uông Bí, LĐLĐ tỉnh và thành phố đã động viên chị xây dựng một ngôi nhà kiên cố trên phần đất bố mẹ hỗ trợ. Căn nhà có diện tích 68,8m2, hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện các hạng mục phụ trợ. Tổng giá trị dự kiến để xây dựng công trình khoảng 300 triệu đồng. Trong đó, Quỹ mái ấm công đoàn LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng, cùng với đó là sự giúp đỡ của gia đình và người thân.

Tại lễ khánh thành và bàn giao nhà, LĐLĐ các cấp đã trao tặng gia đình chị Huyền những vật dụng sinh hoạt thiết yếu, động viên tinh thần 3 mẹ con cố gắng vươn lên, ổn định cuộc sống.

Mời quý vị và các bạn xem video:

 

 

Hồng Hoàn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 897 Tổng lượt truy cập 9366131