Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà người cao tuổi

Nhân tháng hành động Vì người cao tuổi Việt Nam năm 2017, ngày 6-10, Đoàn đại biểu thành phố do đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban công tác người cao tuổi thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh và các xã, phường.

Đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban công tác người cao tuổi thành phố phát biểu động viên người cao tuổi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, MTTQ thành phố, đoàn đã trao quà, ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống, sinh hoạt của người cao tuổi. Đồng thời mong muốn các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào tại Trung tâm.

Đoàn lãnh đạo thành phố tặng quà các cụ cao tuổi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 9 cụ là người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các phường: Nam Khê, Trưng Vương, Yên Thanh, Phương Đông và Phương Nam. Bên cạnh thăm hỏi, động viên các cụ, đoàn mong muốn chính quyền địa phương và con cháu trong gia đình luôn dành sự quan tâm, chăm lo tốt nhất về sức khỏe, đời sống vật chất và tinh thần đến người cao tuổi.

Đoàn đến thăm, tặng quà người cao tuổi tại phường Nam Khê.

Tháng hành động Vì người cao tuổi Việt Nam năm nay thành phố Uông Bí sẽ trao tặng 100 suất quà với tổng giá trị gần 45 triệu đồng đến người cao tuổi. Đây là dịp để toàn xã hội bày tỏ tình cảm trân trọng, tấm lòng biết ơn đối với người cao tuổi, góp phần gìn giữ, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Kính lão, trọng thọ” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Đoàn đến thăm, tặng quà người cao tuổi tại phường Phương Nam.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 19775 Tổng lượt truy cập 90718463