Lãnh đạo thành phố tặng quà thiếu niên nhi đồng Tết trung thu 2017

Vào tối 4/10 (tức 15/8 âm lịch), trong không khí rộn ràng, phấn khởi, các xã, phường trên địa bàn thành phố đồng loạt tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu niên nhi đồng đón Tết Trung thu 2017. Thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo đến thế hệ mầm non - tương lai của quê hương, đất nước, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã đến tặng quà, chia vui cùng các em.

* Đồng chí Trần Văn Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà Trung thu thiếu nhi phường Quang Trung

Tại phường Quang Trung, đồng chí Trần Văn Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đến dự, tặng quà chúc mừng trung thu các em thiếu nhi trên địa bàn.

Đồng chí Trần Văn Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà Trung thu các cháu thiếu nhi phường Quang Trung.

Trong chương trình Trung thu với chủ đề Vui hội trăng rằm, các em thiếu nhi phường Quang Trung đã được nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước, được thưởng thức màn múa lân truyền thống đặc sắc và những tiết mục văn nghệ sôi động. Đặc biệt, các em còn được tham gia cuộc thi bày mâm ngũ quả.

Đồng chí Mạc Trung Dũng, Chủ tịch UBND phường Quang Trung đọc thư chúc Tết của Chủ tịch nước tới các cháu thiếu nhi.

Màn múa lân truyền thống do các thành viên CLB Lân Sư Rồng Gia Minh Đường thể hiện.

Tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu nhi phường Quang Trung trình bày.

"Đêm hội trăng rằm" phường Quang Trung thu hút gần 2.000 thiếu nhi tham gia.

Kết quả, giải Nhất thuộc về Trường Tiểu học Lê Lợi, giải Nhì thuộc về Trường Tiểu học Quang Trung và giải Ba thuộc về Trường THCS Trần Quốc Toản.

UBND, Đoàn Thanh niên phường Quang Trung đã trao 34 suất quà Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Đồng chí Trần Văn Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao quà từ Quỹ bảo trợ trẻ em cho các cháu có hoàn cảnh Đặc biệt khó khăn.

Phường Quang Trung trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nhân dịp này, Quỹ bảo trợ trẻ em thành phố cũng trao 11 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 11 em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ các xã phường trên địa bàn thành phố.

Video:


Hải Ninh

 

* Đồng chí Hoàng Thị Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dự, chúc mừng trung thu tại phường Thanh Sơn

Ngày 4-10, đồng chí Hoàng Thị Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dự, tặng quà chúc mừng Tết trung thu thiếu niên nhi đồng phường Thanh Sơn.

 

Đồng chí Hoàng Thị Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng quà các em thiếu niên nhi đồng phường Thanh Sơn nhân dịp Tết Trung thu.

Trong chương trình, các em thiếu nhi đã được cùng tìm hiểu về ý nghĩa ngày trung thu với chị Hằng và chú Cuội.

Tại đây, đồng chí Hoàng Thị Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã tặng quà cho các em thiếu niên nhi đồng phường Thanh Sơn, chúc các em đón Tết trung thu nhiều niềm vui, ấm áp. 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát quà cho các cháu thiếu nhi.

Trong chương trình vui tết Trung thu do phường Thanh Sơn tổ chức, các em đã cùng trông trăng phá cỗ, được xem các tiết mục văn nghệ thật sôi động, được trò chuyện cùng chị Hằng và chú Cuội để tìm hiểu về ý nghĩa của ngày trung thu.

Những năm qua, công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em luôn được phường Thanh Sơn và thành phố Uông Bí quan tâm thực hiện thường xuyên, hiệu quả. Qua đó tạo cơ hội cho các em thiếu niên nhi đồng được phát triển một cách toàn diện. 

 

Nhân dịp này, phường Thanh Sơn cũng đã trao quà hỗ trợ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nhân dịp Trung thu năm nay, phường Thanh Sơn đã trao quà hỗ trợ cho thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Video:


Huyền Trang

* Đồng chí Đặng Đình Sách, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà trung thu tại phường Vàng Danh


Nhân dịp trung thu 2017, tối ngày 4-10, đoàn lãnh đạo thành phố do đồng chí Đặng Đình Sách, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến dự và chung vui với các em thiếu nhi phường Vàng danh.

Một số hình ảnh tại Đêm hội trăng rằm do phường Vàng Danh tổ chức.

Trong đêm hội trăng rằm 2017 do phường Vàng Danh tổ chức, các em thiếu nhi đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ vui tươi, xem màn múa lân sư rộn rã. Các em cũng đã được tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa của Tết Trung Thu và nghe thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu nhi... 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Đặng Đình Sách  tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Đặng Đình Sách đã tặng quà động viên, khích lệ các cháu thiếu niên nhi đồng. Cùng với đó, lãnh đạo phường Vàng Danh cũng trao tặng những phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mong các em vui Tết trung thu thật ý nghĩa, sum vầy.

Đây là một trong những hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm thiết thực của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong ngày Tết của thiếu niên nhi đồng. Qua đó góp phần tạo động lực để các em không ngừng nỗ lực chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng với sự quan tâm của gia đình và xã hội.

Video:


Mai Hương


* Rộn ràng trung thu tại xã Điền Công


Tại xã Điền Công, ngay từ rất sớm đông đảo nhân dân, các em thiếu niên nhi đồng đã tập trung tại Khu vui chơi thanh thiếu nhi của xã đón xem chương trình Đêm hội trăng rằm.
Đồng chí Phạm Cao Hải, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch MTTQ thành phố đến dự, tặng quà, chia vui trung thu cùng các em nhỏ.

Không khí trung thu rộn ràng tại xã Điền Công.

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi, nhân dân và các em thiếu nhi của xã Điền Công đã được nghe đọc thư của Chủ tịch nước tặng thiếu niên nhi đồng dịp tết Trung thu, thưởng thức màn múa rồng lân sôi động cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn biểu diễn. 

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Cao Hải, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch MTTQ thành phố, lãnh đạo xã Điền Công đã tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi, chúc các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên xuất sắc. Xã Điền Công cũng đã giành phần quà ý nghĩa tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn để các em đón tết trung thu ấm áp.

Video:


Hoàng Yến

* Đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà trung thu các em thiếu nhi khu Hồng Hải, phường Phương Nam

Nhân dịp Tết trung thu năm 2017, tối ngày 4-10, Đoàn do đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến chung vui và tặng quà cho các em thiếu nhi khu Hồng Hải, phường Phương Nam.

Đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho các em thiếu niên, nhi đồng khu nhân Hồng Hải.

Tiết mục văn nghệ của các em thiếu niên khu.

Thay mặt đoàn, đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã tặng quà các em thiếu niên, nhi đồng trong khu, chúc các em chăm ngoan, học giỏi, đón Tết trung thu vui vẻ, an toàn. Đồng chí cũng mong muốn các em mạnh khỏe, không ngừng tu dưỡng, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí Phó Chủ tịch bày tỏ vui mừng, phấn khởi khi thấy các em nhận được sự quan tâm, chăm lo cả về vật chất lẫn tinh thần của các cấp ủy đảng, chính quyền phường và khu dân cư. Đồng thời mong muốn địa phương tiếp tục quan tâm làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất cho các em được phát triển toàn diện. 

Đại diện lãnh đạo phường tặng quà trung thu.

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên phường Phương Nam, lãnh đạo khu Hồng Hải cũng có những phần quà giành cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Video:

 


Hồng Nhung

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 20704 Tổng lượt truy cập 90720037