Lãnh đạo thành phố tặng hoa, chúc mừng các đơn vị ngành Than

Nhân kỷ niệm 79 năm ngày Truyền thống công nhân Vùng mỏ, truyền thống ngành Than 12-11, đồng chí Hoàng Thị Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng hoa và chúc mừng các đơn vị ngành Than trên địa bàn thành phố.

Nhân kỷ niệm 79 năm ngày Truyền thống công nhân Vùng mỏ, truyền thống ngành Than 12-11, đồng chí Hoàng Thị Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng hoa và chúc mừng  các đơn vị ngành Than trên địa bàn thành phố.

 

 

 

 

 

Đồng chí Hoàng Thị Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng hoa, chúc mừng ngày truyền thống ngành Than.

 

Tại các đơn vị Công ty Than Nam Mẫu, Công ty Than Uông Bí, Công ty Than Hồng Thái và Công ty CP Than Vàng Danh, đồng chí đã trao tặng những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức và người lao động. Đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp tại địa phương trong nhiều năm qua, đồng chí bày tỏ sự tin tưởng vào sự phát triển vững mạnh của các đơn vị. Trên tinh thần phát huy nội lực, truyền thống kỷ luật và đồng tâm, đồng chí hy vọng trong thời gian tới, các doanh nghiệp ngành Than trên địa bàn sẽ có những  bước tiến xa hơn, tiếp tục đồng hành bền vững cùng thành phố trong các hoạt động bảo vệ môi trường và xây dựng KT-VH-XH.

* Cùng ngày, nhân kỷ niệm 79 năm ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ, truyền thống ngành Than 12-11, đồng chí Nguyễn Đình Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền thành phố đã đến tặng hoa và chúc mừng tại các đơn vị ngành Than trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm và tặng hoa cho Xí nghiệp Than Uông Bí, Công ty xây dựng Mỏ Hầm lò 2 TKV; Công ty Kho vận đá Bạc Vinacomin, Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Than Uông Bí và Công ty PT Vietmindo.

 

 Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng ngày truyền thống ngành Than tại Công ty CP Xây dựng và Thương mại than Uông Bí.

 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức và người lao động tại các đơn vị - những doanh nghiệp ngành Than đã cùng thành phố đồng hành trong phát triển KT-XH trong suốt những năm vừa qua. Không chỉ phát triển sản xuất, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho đông đảo người lao động trên địa bàn thành phố nói riêng, tỉnh Quảng Ninh và các địa phương khác nói chung, các đơn vị ngành Than còn tham gia tích cực cùng thành phố quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển KT-XH và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố. Đồng chí cũng thông tin tới các đơn vị những kết quả cơ bản trong phát triển KT-XH của thành phố trong năm 2015, trong đó, các chỉ tiêu về phát triển kinh tế, đặc biệt là chỉ tiêu thu chi ngân sách đều tăng cao so với năm 2014, khẳng định kết quả đó có phần đóng góp không nhỏ của các đơn vị ngành Than trên địa bàn. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng mong muốn trong thời gian tới, với truyền thống tốt đẹp của mình và tinh thần kỷ luật đồng tâm, các đơn vị ngành Than sẽ tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa, thực hiện đúng các cam kết về bảo vệ môi trường, cùng TP Uông Bí thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế một cách bền vững. 

 

Hồng Hoàn-Thanh Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1435 Tổng lượt truy cập 9038743