Kỹ năng ứng phó trong và sau cơn bão
Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3, từ chiều 25-26/8, Bắc Bộ sẽ có một đợt mưa lớn với lượng mưa được dự báo là 100-200mm, có nơi trên 250mm.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3, từ chiều 25-26/8, khu vực Bắc Bộ sẽ có một đợt mưa lớn với lượng mưa được dự báo là 100-200mm, có nơi trên 250mm.
Mưa tập trung trong khoảng hơn 1 ngày và cường độ mưa tập trung cao điểm nhất là đêm 25/8 nên các tỉnh vùng núi phía Bắc có nguy cơ xảy ra ngập cục bộ.
Trong và sau cơn bão luôn có rất nhiều nguy cơ đe dọa đến tính mạng con người. Mỗi người cần trang bị cho mình những kỹ năng ứng phó trong tình huống này./.
Theo baoquangninh.com.vn
Tin tức khác
- Mức phạt vi phạm trật tự công cộng, sự yên tĩnh chung, đăng ký, quản lý cư trú
- Từ 15/12, khi đưa người bị tai nạn đi cấp cứu được hỗ trợ đến 5 triệu đồng
- Thiếu thời gian đóng BHXH trên VssID, xử lý thế nào?
- Phường Uông Bí tiếp công dân định kỳ giữa tháng 12
- Những mốc thời gian quan trọng cần nhớ của kỳ bầu cử ĐBQH và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031
- Hướng dẫn nghiệp vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031
- SỔ TAY HƯỚNG DẪN TUYÊN TRUYỀN TỔNG ĐIỀU TRA KINH TẾ NĂM 2026
- Nâng cao nhận thức phòng, chống bệnh bại liệt (Poliomyelitis)
- Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 260 năm Ngày sinh (1765-2025) của Đại thi hào Nguyễn Du
- Ban Thường vụ Đảng uỷ phường Uông Bí họp chuyên đề tháng 12/2025
- Ngân hàng chính sách xã hội Uông Bí giảm 2% lãi suất cho vay, hỗ trợ kịp thời khách hàng bị ảnh hưởng sau bão số 12
- Cảnh báo các hành vi lừa đảo liên quan đến việc rà soát, làm sạch dữ liệu đất đai