Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm lễ hội xuân Yên Tử 2019

Nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại lễ hội Yên Tử 2019, sáng 12-2, tức mùng 8 tháng Giêng, đoàn kiểm tra liên ngành thành phố Uông Bí đã kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống tại khu vực Yên Tử.

Đoàn kiểm tra mặt hàng bánh kẹo tại khu vực chân dốc Hạ Kiệu.

Đoàn tập trung kiểm tra hồ sơ, quy trình chế biến, bảo quản, nguồn gốc nguyên liệu, phụ gia, thực phẩm, nhãn mác, giá niêm yết các sản phẩm. Đồng thời tiến hành lấy mẫu kiểm nghiệm nhanh một số thực phẩm theo quy định.

Đoàn kiểm tra an toàn vệ sinh thực phâm đồ ăn chế biến sẵn.

Qua đánh giá, cơ bản các cơ sở kinh doanh đều thực hiện đầy đủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nguyên liệu sử dụng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đoàn cũng nhắc nhở việc thực hiện niêm yết giá, quy định bảo đảm an toàn thực phẩm trong chế biến đồ ăn tại một số điểm kinh doanh; đồng thời tuyên truyền kiến thức, biện pháp đảm bảo an toàn, phòng chống ngộ độc thực phẩm cho chủ các cơ sở, nhà hàng…

Hồng Hoàn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 10345 Tổng lượt truy cập 94795007