Khánh thành, bàn giao công trình mái tôn Nhà văn hóa khu 11, phường Thanh Sơn

Ngày 13/1, cán bộ, Nhân dân khu 11, phường Thanh Sơn tổ chức khánh thành, bàn giao, đưa vào sử dụng công trình mái tôn Nhà văn hóa; phối hợp tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Quang cảnh chương trình.

Lãnh đạo phường Thanh Sơn tặng hoa chúc mừng cán bộ, Nhân dân khu 11, phường Thanh Sơn.

Đại diện các trường học trên địa bàn phường Thanh Sơn tặng quà cán bộ, Nhân dân khu 11,phường Thanh Sơn.

Công trình mái tôn nhà văn hóa có diện tích 230m2, tổng kinh phí 160 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa. Công trình hoàn thành, đưa vào sử dụng sẽ là nơi tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ và Nhân dân trên địa bàn. Đây cũng là Công trình hướng tới chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029.

Chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Cũng trong chương trình, hội viên Ban Sân khấu - Âm nhạc, Hội Văn học nghệ thuật thành phố và các diễn viên không chuyên khu phố 11 đã dàn dựng, biểu diễn những tiết mục hát, múa, ngâm thơ sôi nổi, đặc sắc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu năm mới, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người dân trên địa bàn. Các tiết mục với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi tình yêu, quê hương đất nước, con người và thành phố Uông Bí anh hùng. Có thể kể đến các tiết mục như: “Uông Bí quê tôi, “Chúng tôi là người lính Bác Hồ”, “Trảy hội mùa Xuân”, “Ngôi sao niềm tin, ngôi sao Hồ Chí Minh”…

Hồng Nhung

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 19526 Tổng lượt truy cập 90718041