Khám, chữa bệnh nhân đạo tại phường Vàng Danh

Ngày 16/7, Trạm Y tế phường Vàng Danh phối hợp với Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí tổ chức khám, chữa bệnh nhân đạo trên địa bàn phường.

Tại buổi khám, trên 270 trường hợp trên địa bàn phường Vàng Danh đã được đội ngũ y bác sỹ tư vấn và khám tổng quát về tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh, tâm thần, vận động, nội tiết, da liễu, răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt, thị lực, huyết áp, đo chiều cao, cân nặng... Từ đó phát hiện sớm các trường hợp bệnh lý để tư vấn, hỗ trợ kịp thời cho người dân. Sau khi thăm khám, chương trình đã cấp phát 210 suất thuốc miễn phí cho người dân.

Một số hình ảnh tại buổi khám chữa bệnh nhân đạo.

Dù lượng người tới khám đông, nhưng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các cán bộ UBND phường Vàng Danh và các đoàn thể xã hội nên công tác tổ chức khám chữa bệnh được tổ chức chu đáo, đem đến sự hài lòng cho Nhân dân trên địa bàn.

Qua hoạt động này, ngành Y tế thành phố Uông Bí mong góp phần nhỏ cùng với địa phương thực hiện công tác chăm lo bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân, tạo lòng tin của Nhân dân đối với ngành Y tế địa phương.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 7439 Tổng lượt truy cập 87092210