Khám bệnh, tư vấn, chăm sóc sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách nhân kỷ niệm ngày TBLS 27/7 tại xã Thượng Yên Công

Sáng ngày 23/7, tại hội trường xã Thượng Yên Công đã diễn ra chương trình khám bệnh, tư vấn, chăm sóc sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 (1947-2023). Chương trình có sự phối hợp của các đơn vị trên địa bàn thành phố: Hội Chữ thập đỏ, Phòng LĐTB&XH, Trung tâm Y tế, Ban CHQS, Thành đoàn Uông Bí và xã Thượng Yên Công.

Quang cảnh chương trình.

Tại buổi khám bệnh, các y - bác sĩ của Trung tâm Y tế thành phố đã khám bệnh, tư vấn, chăm sóc sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách và người già, người neo đơn. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ còn tư vấn cho người dân về cách giữ gìn sức khỏe, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để sức khỏe mau hồi phục và hạn chế được các chứng bệnh theo mùa…. Trong đợt này, đoàn đã khám bệnh, cấp phát thuốc, tư vấn sức khỏe cho 100 đối tượng chính sách trên địa bàn xã Thượng Yên Công.

Một số hình ảnh khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí trong chương trình 

Hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác “Đền ơn đáp nghĩa”. Qua đó, tạo điều kiện cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng được chăm sóc toàn diện, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Nhân dịp này, Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các đối tượng chính sách tại xã Thượng Yên Công.

Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các đối tượng chính sách tại xã Thượng Yên Công.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 12754 Tổng lượt truy cập 87098924