[Infographics] Cả nước xảy ra 1.485 vụ cháy, nổ trong 9 tháng
Trong 9 tháng năm 2023, cả nước xảy ra 1.485 vụ cháy, nổ, làm 132 người chết và 115 người bị thương, thiệt hại ước tính 210,5 tỷ đồng, giảm 60,8% so với cùng kỳ năm 2022.

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, trong 9 tháng năm 2023, trên địa bàn cả nước xảy ra 1.485 vụ cháy, nổ, làm 132 người chết và 115 người bị thương, thiệt hại ước tính 210,5 tỷ đồng.
Đặc biệt nghiêm trọng là vụ cháy chung cư mini xảy ra ngày 12/9 tại số nhà 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, làm 56 người thiệt mạng và 37 người bị thương./.
Theo suckhoedoisong.vn
Tin tức khác
- Uông Bí Chào Hè 2026
- Nhận diện nguy hiểm đuối nước
- Các nhà khoa học vừa tìm ra cách ngăn chặn loại virus lây nhiễm tới 95% dân số thế giới
- Giải thể Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Ban An toàn giao thông các địa phương từ 1/6/2026
- UBND tỉnh ký kết hợp tác với Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
- Những tỉnh thành có khả năng xuất hiện mưa đá hôm nay và cách phòng chống
- Uông Bí: Ngày hội văn hoá đọc năm 2026 với chủ đề “Mở trang sách – Chạm ước mơ”
- Cảnh giác chiêu trò giả mạo hoàn tiền và đơn hàng
- “Bài ca môi trường” trở thành bài hát truyền thống của Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam
- Triển khai toàn quốc 4 thủ tục hành chính của Đảng trên môi trường điện tử
- UBND phường Uông Bí công bố quyết định thành lập Ban đại diện HĐQT Ngân hàng chính sách xã hội phường
- Thông tin mới nhất về đợt không khí lạnh cuối mùa tràn về từ đêm nay