Hơn 300 vận động viên tham gia giải khiêu vũ thể thao TP Uông Bí mở rộng lần thứ 2 năm 2017

Ngày 23-7, Hội Liên hiệp thanh niên thành phố tổ chức giải khiêu vũ thể thao Uông Bí mở rộng lần thứ 2 năm 2017. Giải đấu thu hút sự góp mặt của 20 CLB khiêu vũ trong và ngoài tỉnh với hơn 300 vận động tham gia.

Tham gia giải đấu có 20 CLB với hơn 300 vận động viên.

Tại giải đấu, các vận động viên tham gia tranh tài ở 219 nội dung của hệ thống thi đấu khiêu vũ thể thao mở rộng. Gồm nhiều hạng mục, nhiều lứa tuổi khác nhau từ thiếu niên, nhi đồng đến thanh niên, trung niên và cao niên.

Một nội dung thi đấu giành cho thiếu nhi.

Một nội dung thi đấu của lứa tuổi trung niên.

Giải đấu là dịp để những vận động viên, người yêu thích bộ môn khiêu vũ thể thao mọi lứa tuổi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt, những bước nhảy điêu luyện. Thông qua giải đấu nhằm phát triển, đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu môn Khiêu vũ thể thao. Đồng thời tuyển chọn vận động viên tham dự các giải thi đấu chuyên nghiệp.

 Ban tổ chức trao giải toàn đoàn.

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao các giải cá nhân cho những vận động viên có thành tích xuất sắc. Về giải toàn đoàn, CLB Điệp Vũ Trường giành giải nhất toàn đoàn. Các CLB Colouful Art và Dancing Queen được trao đồng giải nhì. CLB Trang Bùi Dance center, CLB Cẩm Phả Dancesport giành giải 3.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 13536 Tổng lượt truy cập 87100895