Hội VHNT thành phố triển khai nhiệm vụ năm 2020

Sáng 14-1, Hội Văn học nghệ thuật thành phố Uông Bí tổ chức tổng kết công tác hội năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Đồng chí Hoàng Quốc Trung - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Chủ tịch hội báo cáo kết quả công tác VHNT thành phố năm 2019.

Quang cảnh hội nghị.

Hội VHNT thành phố có 135 thành viên, sinh hoạt tại 3 ban, 1 chi hội. Trong năm, các hội viên đã tập trung sáng tác, nghiên cứu và phổ biến các tác phẩm VHNT bao gồm: thơ, văn, biểu diễn nghệ thuật, sân khấu, âm nhạc, hội họa, nhiếp ảnh. 19 hội viên từ các ban, chi hội tham gia các trại sáng tác do Hội VHNT tỉnh và Trung ương tổ chức. Năm 2019, 30 tác giả, nhóm tác giả được UBND thành phố trao tặng giải thưởng VHNT Trần Nhân Tông lần thứ nhất.

NSNA Bạch Ngọc Tư được UBND thành phố khen thưởng đột xuất vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động VHNT năm 2019.

Hội VHNT thành phố khen thưởng 4 tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động năm 2019.

Năm 2020, Hội VHNT thành phố sẽ chủ động tuyên truyền, vận động và phối hợp với các phòng, ban, đơn vị liên quan tổ chức các cuộc thi sáng tác tác phẩm văn học nghệ thuật trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, nhất là gắn với những sự kiện trọng đại, dịp kỷ niệm lớn của đất nước, của tỉnh cũng như Thành phố Uông Bí.                                                                                              

Hải Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 7829 Tổng lượt truy cập 87093286