Hội LHPN phường Trưng Vương gặp mặt kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 5/3, Hội LHPN phường Trưng Vương tổ chức Chương trình gặp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2024 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, giao lưu văn nghệ năm 2024, hưởng ứng tuần lễ áo dài và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới - hội nhập và phát triển. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Lan Anh - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Vũ Thị Minh Thuỳ - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố.

Đại biểu dự chương trình.
Lãnh đạo Hội LHPN thành phố tặng hoa chúc mừng.

Tại chương trình, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1984 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tiếp nối truyền thống vẻ vang đó, cán bộ, hội viên, phụ nữ phường Trưng Vương đã không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, tích cực tham gia các hoạt động trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng; đoàn kết, chung sức đồng lòng xây dựng phát triển các mô hình, phong trào của Hội thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích thiết thực cho cán bộ hội viên và Nhân dân.

Lãnh đạo Đảng ủy phường phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đã diễn ra hoạt động giao văn nghệ do cán bộ, hội viên phụ nữ các khu dân cư trên địa bàn phường biểu diễn; hướng dẫn truy cập trang Zalo OA gắn với chuyển đổi số phường Trưng Vương.

Chương trình giao lưu văn nghệ.
Quang cảnh chương trình.

Thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; tạo không khí thi đua phấn khởi trong cán bộ, hội viên phụ nữ và Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của phường đề ra.

Hội LHPN phường Trưng Vương tặng quà cán bộ, hội viên.

Hồng Nhung

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 10737 Tổng lượt truy cập 90703608