Hội doanh nghiệp thành phố thăm quan tìm hiểu cơ hội xúc tiến đầu tư tại Khu Di tích và Danh thắng Yên Tử

Ngày 22-11, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Chủ tịch UBND thành phố cùng với hội doanh nghiệp thành phố đã có buổi thăm quan, làm việc, tìm hiểu cơ hội xúc tiến đầu tư tại khu Di tích và Danh thắng Yên Tử.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Chủ tịch UBND thành phố cùng hội doanh nghiệp thăm quan tại khu vực dự án bến xe. 

Trong chương trình, đoàn đã đi thăm quan công trình dự án mở rộng khu trung tâm lễ hội do Công ty Cổ phần Tùng Lâm làm chủ đầu tư. Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tùng Lâm đã giới thiệu chi tiết về ý tưởng thiết kế, công năng từng hạng mục với các doanh nghiệp. Các hạng mục đều được thiết kế thi công trên cơ sở tìm hiểu, nghiên cứu kỹ những đặc điểm nổi bật về kiến trúc, xây dựng của thời Trần, đảm bảo phù hợp với kiến trúc cảnh quan hiện có.

Lãnh đạo Công ty CP Tùng Lâm giới thiệu các hạng mục đang thi công trong dự án mở rộng khu trung tâm lễ hội.

Đây là một trong số 9 dự án thành phần của Công ty Cổ phần Tùng Lâm trong đề án 343 về mở rộng và phát triển khu Di tích lịch sử và Danh thắng Yên Tử. Dự kiến đến năm 2017, dự án sẽ hoàn thành và được đưa vào phục vụ du khách. Các dự án hoàn thành sẽ mang đến cho khu di tích danh thắng Yên Tử một diện mạo mới, xứng tầm là khu di tích quốc gia đặc biệt và là điểm dừng chân quan trọng trên tuyến Hà Nội - Hạ Long.

Đoàn cũng đã thăm quan các điểm dừng chân trên tuyến đường hành hương từ chùa Giải Oan đến An Kỳ Sinh, hệ thống bảng chỉ dẫn khu di tích Yên Tử, thăm quan dự án chỉnh trang nâng cấp khu vực bảo tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông.

Chương trình làm việc là cơ hội để các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn có thể nắm bắt về các dự án đang được triển khai trên địa bàn, tìm hiểu các cơ hội xúc tiến hợp tác kinh doanh, xúc tiến đầu tư cho doanh nghiệp.

Các đại biểu thăm quan công trình chỉnh trang khu vực đặt Bảo tượng Phật hoàng.

 

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1980 Tổng lượt truy cập 90907104