Hội CCB phường Vàng Danh: Đại hội Đại biểu lần thứ VIII nhiệm kỳ 2017-2022

Sáng ngày 23-2 Hội cựu chiến binh phường Vàng Danh đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII nhiệm kỳ 2017-2022. Tới dự và chúc mừng Đại hội có đồng chí Trần Xuân Đông, Chủ tịch hội CCB thành phố Uông Bí.

Đồng chí Chủ tịch Hội CCB phường báo cáo tại đại hội.

Theo báo cáo trình bày tại Đại hội, trong nhiệm kỳ qua, Hội CCB phường Vàng Danh luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ nhân dân, xem đây là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu; Hội CCB phường luôn nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, giúp nhau làm kinh tế, cải thiện đời sống, phấn đấu giảm nghèo bền vững, làm giàu chính đáng, tham gia tích cực và có hiệu quả vào các chương trình phát triển kinh tế. Đến nay toàn hội đã không còn hộ nghèo, cận nghèo. Tranh thủ vào nguồn vốn vay ủy thác của Ngân hàng chính sách xã hội, Hội đã tạo điều kiện cho hội viên được vay với số tiền hơn 600 triệu đồng, qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho gia đình hội viên vươn lên đạt khá và giàu đạt trên 70%. Nhân dịp lễ Tết hằng năm hội đã phối hợp với các đoàn thể trong phường đến động viên thăm hỏi và tặng quà cho hội viên khó khăn và các gia đình chính sách với số tiền trên 18 triệu đồng. Cùng với đó, các phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", "toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh", "Ngày Vì người nghèo" cũng được hội viên trong hội tham gia thực hiện tốt; Trong nhiệm kỳ Hội đã thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hội, thực hiện tốt chế độ, chính sách, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viện, nâng cao chất lượng công tác phối hợp với chính quyền, mặt trận và các tổ chức thành viên.

Đồng chí Trần Xuân Đông, Chủ tịch Hội CCB thành phố phát biểu tại đại hội.

Nhiệm kỳ 2017-2022,  Hội cựu chiến binh phường Vàng Danh tiếp tục động viên cựu chiến binh phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ” tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, thực hiện quy chế dân chủ, cơ sở góp phần giữ vững chính trị; vận động cựu chiến binh tham gia các chương trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, các phong trào và các cuộc vận động ở địa phương; phối hợp với đoàn thanh niên và các đoàn thể tham gia giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Phát triển hội viên hàng năm đạt 7 hội viên, 98% chi hội đạt trong sạch vững mạnh, phường hội đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc…

Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH hội khóa mới.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 13 đồng chí, đồng chí Trần Khắc Khang được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường và Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh thành phố Uông Bí khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Ban chấp hành hội khóa mới ra mắt đại hội.

 

Mời quý vị và các bạn xem video:

 

 

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 604 Tổng lượt truy cập 13806694