Essence Grand Halong Bay Cruise - Nâng tầm trải nghiệm dịch vụ du lịch cao cấp trên Vịnh Hạ Long

Du thuyền Essence Grand Halong Bay Cruise - 1 do Tập đoàn Việt Thuận đầu tư được chính thức đưa vào khai thác từ tháng 11/2023. Đây là du thuyền ngủ đêm đầu tiên của Việt Nam sử dụng công nghệ đóng du thuyền cao cấp tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với thiết kế như khách sạn nổi trên vịnh, tích hợp nhiều tiện ích như bể bơi nước mặn 4 mùa, phòng tập golf giả lập, spa và nhiều dịch vụ giải trí khác...

Chào đón du khách lên tàu.

Sau 1 tháng đi vào hoạt động, Essence Grand Halong Bay Cruise – 1 đã đón và phục vụ hàng ngàn lượt khách trong và ngoài nước. Những trải nghiệm độc đáo trên Vịnh di sản cùng hệ thống dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách và chất lượng dịch vụ xứng tầm mang đến cho du khách nhiều thiện cảm và ấn tượng tốt đẹp.

Chào đón du khách tham gia hành trình khám phá Vịnh Hạ Long tại  ESSENCE GRAND HALONG BAY CRUISE.

Ngày 9/12, anh Jacob, du khách đến từ Mỹ đã có cơ hội tham gia trong chuyến hành trình khám phá vẻ đẹp hùng vĩ, kỳ ảo của Vịnh Hạ Long trên Du thuyền Essence Grand Halong Bay Cruise-1. Anh cho biết đây là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất từng được trải qua. Mọi thứ đều hoàn hảo từ cảnh quan thiên nhiên của di sản Vịnh Hạ Long, môi trường, không khí trong lành, đặc biệt là dịch vụ trên du thuyền. Với những ấn tượng sâu sắc, anh khẳng định sẽ chia sẻ với bạn bè, gia đình về trải nghiệm lần này và sẽ quay lại đây khi có cơ hội.

Dịch vụ trên tàu được chăm chút tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất.

Cũng tham gia hành trình trên Du thuyền Essence Grand Halong Bay Cruise - 1 vào ngày 9/12, chị Huỳnh Thảo, du khách và Việt kiều Mỹ hào hứng chia sẻ, chuyến du lịch trên Vịnh Hạ Long thật sự trên cả mong đợi. Chị Thảo cùng bạn bè đã tận hưởng từng giây phút tại đây. Dịch vụ trên tàu chuẩn 5 sao quốc tế, đồ ăn ngon, phục vụ thân thiện, các trải nghiệm trên vịnh đều rất thú vị, độc đáo.

Nhân viên phục vụ được đào tạo, cập nhật kỹ năng thường xuyên.

Dự kiến đầu tháng 2/2024, Tập đoàn Việt Thuận sẽ tiếp tục ra mắt thêm Du thuyền Essence Grand Halong Bay Cruise-2. Cặp đôi Essence Grand Halong Bay Cruise 1 & 2 sẽ là những du thuyền ngủ đêm sang trọng nhất trên Vịnh Hạ Long. Việc có thêm nhiều du thuyền siêu sang cùng hệ thống trải nghiệm cao cấp đa dạng không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ trên vịnh mà còn nâng tầm hình ảnh du lịch vịnh di sản, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của du khách, nhất là dòng khách chi trả cao.

ESSENCE GRAND HALONG BAY CRUISE với thiết kế như khách sạn nổi trên vịnh, tích hợp nhiều tiện ích như bể bơi nước mặn 4 mùa, phòng tập golf giả lập, spa và nhiều dịch vụ giải trí khác...

Ông Nguyễn Quang Đức - Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Du thuyền Essence Grand Halong Bay Cruise cho biết trong quá trình vận hành, đơn vị tập trung vào các yếu tố cốt lõi, riêng có, đó là tính an toàn song hành với sự thuận tiện trong trải nghiệm của du khách trong từng hải trình. Bên cạnh đó, Essence Grand Halong Bay Cruise cũng hướng đến mục tiêu phát triển dịch vụ bền vững, thân thiện với môi trường, tính an toàn cao gắn với du lịch có trách nhiệm, góp phần nâng tầm những giá trị ngoại hạng toàn cầu của Vịnh Hạ Long. Chia sẻ về định hướng phát triển và vận hành dịch vụ trong thời gian tới, ông Đức cho biết đơn vị sẽ tiếp tục đa dạng hoá sản phẩm, chuẩn bị các điều kiện hướng tới những hải trình xa hơn khám phá biển đảo của Việt Nam, nâng cấp dịch vụ tiện nghi trên tàu để phục vụ tốt hơn nữa những nhu cầu của du khách.

Trong dịp cuối năm, Essence Grand Halong Bay Cruise - 1 sẽ đưa ra hàng loạt chương trình khuyến mại với những ưu đãi lớn cho du khách, tập trung vào các dịp lễ như Noel, mừng năm mới với những trải nghiệm cao cấp, đặc trưng mang màu sắc của “hành trình di sản”.

Trong dịp cuối năm, Essence Grand Halong Bay Cruise - 1 sẽ đưa ra hàng loạt chương trình khuyến mại với những ưu đãi lớn cho du khách, tập trung vào các dịp lễ như Noel, mừng năm mới với những trải nghiệm cao cấp, đặc trưng mang màu sắc của “hành trình di sản”.

Huyền Trang - Hải Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 50104 Tổng lượt truy cập 86572319