Đón Trung thu 2023 cùng con CBCS Công an thành phố Uông Bí

Tối ngày 26 tháng 9, Công an thành phố Uông Bí đã tổ chức Đêm hội trăng rằm dành cho con của cán bộ chiến sỹ, trong đơn vị.

Dự chương trình có Thượng tá Đỗ Văn Thiết - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố, đại diện các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy và hơn 170 cháu là con CBCS Công an thành phố.

Trong không khí vui tươi của đêm hội, các bạn nhỏ được trải nghiệm những nét đẹp Trung thu truyền thống như chú Cuội, chị Hằng, múa lân; được tham gia vào những trò chơi thú vị, bổ ích cùng nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc; được nhận quà tặng từ Công an thành phố Uông Bí, gồm sách vở, đồ chơi trí tuệ và bánh trung thu.

Một số hình ảnh tại Đêm hội trăng rằm dành cho con cán bộ, chiến sỹ công an thành phố.

Phát biểu tại Chương trình, Trung tá Nguyễn Quang Hiệu, Phó trưởng Công an thành phố Uông Bí nhấn mạnh: Chương trình “Đêm hội trăng rằm” là hoạt động thường niên của CATP Uông Bí trong những năm qua, không chỉ thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các cháu thiếu niên nhi đồng, thế hệ mầm non, tương lai của đất nước mà còn là sân chơi bổ ích để các cháu được giao lưu, học hỏi và giúp các cháu có được những phút giây thư giãn, thoải mái sau những ngày miệt mài học tập.

Trung tá Nguyễn Quang Hiệu, Phó trưởng Công an thành phố Uông Bí phát biểu tại chương trình.

Trong năm học 2022-2023 vừa qua, đã có 9 cháu là con CBCS công an thành phố đạt giải các cuộc thi cấp Tỉnh, Thành phố được tuyên dương tại Công an tỉnh Quảng Ninh. Đây là niềm vinh dự và tự hào của gia đình các cháu nói riêng, cán bộ chiến sỹ công an thành phố nói riêng, khích lệ các bậc phụ huynh, những chiến sỹ công an yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Hiếu (CATP Uông Bí)

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 12132 Tổng lượt truy cập 15298289