Đội Quản lý thị trường số 6 phối hợp kiểm tra thiết bị đo nhóm 2 (cân lò xo) tại các chợ

Mới đây, Đội Quản lý thị trường số 6 phối hợp với Phòng Kinh tế, Ban quản lý các chợ trên địa bàn phường: Nam Khê, Trưng Vương, Quang Trung, Thanh Sơn, Phương Đông tiến hành kiểm tra việc sử dụng thiết bị đo nhóm 2 (cân lò xo) của các tiểu thương kinh doanh tại chợ.

Theo đó, Đoàn kiểm tra đã tuyên truyền, kiểm tra việc sử dụng của 150 cân lò xo. Trong đó, 143 chiếc đạt yêu cầu kỹ thuật; 7 chiếc đã cũ được Đoàn kiểm tra bàn giao lại cho Ban quản lý chợ xử lý.

Đội Quản lý thị trường số 6 phối hợp kiểm tra cân lò xo tại chợ truyền thống.

Theo Kế hoạch thời gian tới, Đội Quản lý thị trường số 6 tiếp tục phối hợp với các ngành chức năng kiểm tra việc sử dụng thiết bị đo nhóm 2 (cân lò xo) tại các chợ còn lại, xử lý nghiêm các tiểu thương cố tình vi phạm quy định về cân và đo. Đồng thời tăng cường tuyên truyền để tiểu thương kinh doanh trong các chợ truyền thống nâng cao ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về đo lường, ngăn ngừa các hành vi gian lận, đảm bảo công bằng, tạo sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với các chợ truyền thống.

Tin, ảnh: Đội Quản lý thị trường số 6

Tin tức khác

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 14530 Tổng lượt truy cập 7395669