Đội QLTT số 6 tiêu huỷ hàng hoá không rõ nguồn gốc
Chiều ngày 29-1, Đội QLTT số 6, TP Uông Bí đã tiến hành tiêu huỷ hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc.
Cụ thể, hàng hoá bị tiêu huỷ bao gồm: rượu, bánh kẹo, mứt hoa quả, bóng đèn... không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng đã được Đội QLTT số 6 thu giữ từ đầu tháng 1-2018. Tổng số có 18 loại mặt hàng vi phạm, trị giá 33 triệu đồng.
Hội đồng tiêu huỷ căn cứ theo từng loại hàng hoá để tiến hành hình thức tiêu huỷ phù hợp, đảm bảo đúng quy định. Chủ yếu, các mặt hàng được tập kết tại Nhà máy xử lý chất thải rắn Khe Giang để nghiền nát và chôn lấp.
Từ nay đến trong và sau Tết Nguyên đán, Đội QLTT số 6 sẽ tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra toàn diện trên địa bàn cũng như dọc các tuyến quốc lộ qua địa phận TP Uông Bí nhằm phát hiện, xử lý kịp thời các trường hợp buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, kém chất lượng, bảo đảm bình ổn, lành mạnh thị trường, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng.
Một số hình ảnh tại buổi tiêu hủy:


Mai Hương
Tin tức khác
- Phường Uông Bí tập trung chỉ đạo hoàn thành Chiến dịch 88 ngày đêm đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng
- Quyết liệt thực hiện cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính
- Quảng Ninh xử lý nghiêm vụ việc tại Trung tâm công tác xã hội Hải Hà
- Phường Uông Bí công bố các quyết định về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ
- Kỷ niệm 60 năm ngành Nội chính Đảng 5/1 (1966-2026): Phát huy vai trò nòng cốt trong phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
- Phường Uông Bí tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 1/2026
- Phường Uông Bí bế mạc Giải bóng đá các CLB thanh niên năm 2025
- Hiệu quả Nghị quyết 261 của HĐND tỉnh
- Vào guồng công việc ngay đầu năm mới
- Từ năm 2026, người dân được giảm phí cấp đổi bằng lái, mất phí đã nộp nếu bỏ thi
- Thành tựu nhiệm kỳ Đại hội XIII: Bước chuyển lớn của khoa học-công nghệ, đổi mới sáng tạo
- Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo 'đổi tiền mới, tiền lẻ' trên không gian mạng