Đoàn TNCS Công ty CP than Vàng Danh trao 100 suất quà Tết cho các đối tượng chính sách tại phường Vàng Danh

Ngày 31/1 Đoàn TNCS Công ty CP than Vàng Danh - Vinacomin đã phối hợp với UBND phường Vàng Danh tổ chức Chương trình "Xuân yêu thương - Tết chia sẻ" nhằm động viên và trao 100 suất quà cho các đối tượng chính sách tại địa phương nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Quang cảnh chương trình.

Các đại biểu tới dự chương trình.

Với đạo lý Lá lành đùm lá rách và truyền thống tương thân, tương ái, trong chương trình, Đoàn Thanh niên Công ty CP Than Vàng Danh - Vinacomin đã trao tặng 100 phần quà Tết, tổng trị giá 35 triệu đồng cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường Vàng Danh.

Đoàn TNCS Công ty CP Than Vàng Danh - Vinacomin đã trao tặng 100 phần quà Tết trị giá 35 triệu đồng cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường Vàng Danh.

Thăm hỏi, tặng quà dịp Tết đến Xuân về là việc làm thường niên được Ban lãnh đạo cũng như Đoàn Thanh niên Công ty CP Than Vàng Danh quan tâm thực hiện. Thông qua chương trình, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của tuổi trẻ Công ty nỗ lực thực hiện hiệu quả công tác an sinh xã hội, cùng đồng hành, chia sẻ, giúp người dân đón một mùa xuân mới vui tươi, đầm ấm.

Các đối tượng nhận quà tại chương trình.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 47113 Tổng lượt truy cập 86566606