Đoàn thanh niên Công ty kho vận Đá Bạc - Vinacomin: Tặng quà Tết học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường TH Phương Đông B

Thực hiện “Chương trình tình nguyện mùa đông 2022, Xuân Tình nguyện năm 2023”. Sáng 12/1, Đoàn thanh niên Công ty Kho vận Đá Bạc - Vinacomin và đoàn phường Phương Đông đã phối hợp tổ chức tặng quà Tết cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Phương Đông B.

Các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ Công ty Kho vận Đá Bạc, Lãnh đạo Thành Đoàn Uông Bí, UBND phường Phương Đông, Đoàn thanh niên 2 đơn vị trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc Trường TH Phương Đông B.

Dự và động viên có các đồng chí LĐ Thành đoàn Uông Bí, lãnh đạo Đảng uỷ Công ty Kho vận Đá Bạc - Vinacomin, lãnh đạo UBND phường Phương Đông.

Tại chương trình, 10 suất quà gồm áo ấm và tiền mặt với tổng giá trị 8 triệu đồng đã được trao cho các em. Món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, đây sẽ là nguồn động viên kịp thời đối với các em, giúp các em khắc phục khó khăn, vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi và trở thành người có ích, giúp sức xây dựng quê hương đất nước.

Hải Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 594 Tổng lượt truy cập 13806616