Đoàn công tác Đại học ngoại thương thăm và làm việc tại Công ty CP Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh

Chiều 25/3, đoàn công tác của Đại học Ngoại thương do PGS. TS Trần Thị Ngọc Quyên – Giảng viên Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty CP Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh.

Quang cảnh cuộc làm việc.

Tiếp và làm việc cùng đoàn có ông Nguyễn Trường Giang, ông Vũ Trọng Hiệt - Phó Tổng Giám đốc Công ty.

Tại chương trình, lãnh đạo Công ty CP Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh đã thông tin với đoàn tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị trong những năm gần đây, phương hướng nhiệm vụ những năm tiếp theo.

Lãnh đạo Công ty CP Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh thông tin về kết quả SXKD của đơn vị trong những năm gần đây.

Theo báo cáo, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh trong gian đoạn 5 năm từ 2017 đến 2022 đạt kết quả tốt. Nhiều chỉ tiêu vượt kế hoạch đề ra. Nổi bật là: sản lượng sản xuất clinker bình quân tăng 3,24%/năm; sản lượng sản xuất xi măng bình quân tăng 16,11; tiêu thụ xi măng bình quân tăng 16,13%/năm; khai thác đá bình quân mỗi năm tăng 12,29%/năm; doanh thu bình quân mỗi năm tăng 10,69%/năm; lợi nhuận tăng bình quân 405,18%/năm; nộp ngân sách tăng bình quân 39%/năm. Các chế độ chính sách về bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp và các chế độ khác được Công ty thực hiện đầy đủ, kịp thời. Đời sống người lao động cơ bản được đảm bảo. Đơn vị cũng thực hiện tốt các quy định của Nhà nước trong hoạt động sản xuất kinh doanh, với người lao động và với địa phương.

Ông Nguyễn Trường Giang - Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại cuộc làm việc.

PGS.TS Trần Thị Ngọc Quyên - Giảng viên Viện Kinh tế và kinh doanh quốc tế phát biểu tại cuộc làm việc.

Đoàn công tác tham quan các mô hình phát triển sản xuất kinh doanh của Công ty.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS. TS Trần Thị Ngọc Quyên - Giảng viên Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế Đại học Ngoại thương ghi nhận những kết quả mà Công ty CP Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh đạt được trong những năm qua, kết quả đó đã đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Những thông tin về sản xuất kinh doanh, các mặt hoạt động của Công ty sẽ là kiến thức quan trọng đối với công tác giảng dạy, học tập của mỗi thành viên trong đoàn. PGS.TS cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác với Công ty trong công tác đào tạo và tuyển dụng lao động…

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Công ty.

Hải Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1035 Tổng lượt truy cập 9366379