Đoàn công tác của Đại học Washington Tacoma thăm và làm việc với Công ty CP Phát triển Tùng Lâm

Ngày 27/3/2025, đoàn công tác của Đại học Washington Tacoma (Mỹ) đã đến thăm và làm việc với Công ty CP Phát triển Tùng Lâm. Cùng tham gia đoàn có đại diện Cơ sở Quảng Ninh của Trường Đại học Ngoại thương. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Lê Trọng Thanh, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển Tùng Lâm.

Quang cảnh buổi làm việc.

Lãnh đạo Công ty giới thiệu về Công ty với đoàn công tác.
Đại diện đoàn công tác  của Đại học Washington Tacoma phát biểu

Đoàn công tác gồm 4 giáo sư và 20 sinh viên chuyên ngành kinh tế. Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã tham quan khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử và được lãnh đạo Công ty CP Phát triển Tùng Lâm giới thiệu về doanh nghiệp, cơ cấu tổ chức, cách thức vận hành, nhân sự, cùng các sản phẩm, dịch vụ đặc trưng. Đặc biệt, đoàn đã tìm hiểu những nét độc đáo trong thiết kế khu nghỉ dưỡng, lấy cảm hứng từ văn hóa, kiến trúc thời Trần, cũng như triết lý và định hướng kinh doanh của doanh nghiệp.

Đại diện Trường Đại học Ngoại thương tặng quà lưu niệm cho doanh nghiệp.
Đoàn công tác của đại học Washington Tacoma tặng quà lưu niệm cho Công ty.
Công ty Cổ phần Phát triển Tùng Lâm tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác.

Các thành viên đoàn công tác bày tỏ ấn tượng trước sự hài hòa giữa kiến trúc khu nghỉ dưỡng với cảnh quan thiên nhiên, đồng thời đánh giá cao định hướng kinh doanh gắn với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và quảng bá giá trị văn hóa truyền thống.

 
Đoàn công tác thăm khu nghỉ dưỡng Legacy.

Chương trình làm việc nhằm giúp đoàn hiểu rõ hơn về các sản phẩm, dịch vụ của Legacy Yên Tử, đồng thời quảng bá du lịch địa phương, thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và phát triển du lịch bền vững.

Huyền Trang - Mai Hương

Thời tiết

18,48°С
Thấp: 18,48°С
Cao: 18,48°С
Độ ẩm: 46%
Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 21384 Tổng lượt truy cập 98503713