Đỡ đầu và tặng quà học sinh có hoàn cảnh đặc biệt

Nhân dịp năm học mới 2018 - 2019, Công an TP Uông Bí đã tổ chức thăm, tặng quà học sinh, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.

Cụ thể, Công an TP Uông Bí đã nhận đỡ đầu, hỗ trợ 250.000đ/tháng liên tục trong 2 năm cho em Bùi Thị Ngọc Anh (SN 2008, trú tại phường Vàng Danh), tặng 1 triệu đồng cho em Bùi Thị Mai Chi (SN 2005, trú tại phường Vàng Danh). 2 em đều là những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân các em và bố mẹ đều mắc bệnh hiểm nghèo, không có việc làm, thu nhập ổn định song các em luôn nỗ lực vươn lên để học tập. Công an TP Uông Bí cũng thăm và tặng 1 triệu đồng cho cháu Vũ Bảo An, 17 tháng bị viêm phổi nặng đang điều trị tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí có mẹ bị khiếm thị, bố bị tim bẩm sinh.

Công an Uông Bí thăm tặng quà gia đình cháu Bùi Mai Chi. Ảnh: Lê Văn Lâm (Công an TP Uông Bí).

Với việc làm trên, CBCS Công an TP Uông Bí đã góp phần thiết thực cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện hiệu quả phong trào chung tay vì cộng đồng, cũng như góp phần xây dựng hình ảnh người Công an Quảng Ninh ngày càng đẹp hơn trong lòng dân.

 

Theo baoquangninh.com.vn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 19927 Tổng lượt truy cập 90718823