Điện lực Uông Bí phát động chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2023

Ngày 27/5, Điện lực Uông Bí tổ chức Lễ phát động chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2023. Dự chương trình có lãnh đạo các Phòng ban chức năng, các đơn vị xã phường trên địa bàn.

Lãnh đạo điện lực Uông Bí phát động chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2023.

Năm 2023, chương trình thi đua Gia đình tiết kiệm điện sẽ được triển khai trên địa bàn 3 phường là Bắc Sơn, Nam Khê và Yên Thanh. Mỗi phường có 200 hộ đăng ký tham gia; thời gian thực hiện trong các tháng 6, 7, 8, 9,10. Tiêu chí đánh giá là các hộ gia đình thực hiện tiết kiệm điện ít nhất từ 10% trở lên sản lượng điện năng tiêu thụ trong 5 tháng liên tục so với các tháng cùng kỳ năm 2022. Các hộ gia đình đạt giải sẽ được tặng thưởng, kèm theo Giấy chứng nhận “Gia đình tiết kiệm điện năm 2023” hoặc Giấy chứng nhận “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu năm 2023”.

Cũng trong chương trình, Điện lực Uông Bí đã tuyên truyền những kiến thức cơ bản về tiết kiệm điện, sử dụng an toàn, hiệu quả các thiết bị điện trong gia đình...

Lãnh đạo Phòng Kinh tế phát biểu tại chương trình.

Thông qua chương trình thi đua Gia đình tiết kiệm điện nhằm mục đích nâng cao nhận thức, tạo thói quen, kỹ năng sử dụng điện tiết kiệm của các thành viên trong mỗi gia đình, xây dựng mô hình gia đình tiết kiệm điện, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, hướng tới mục tiêu "Nhà nhà tiết kiệm điện, người người tiết kiệm điện".

Đại diện khu dân cư phát biểu tại chương trình.

Quang cảnh chương trình.

Cũng tại buổi lễ, 6 hộ gia đình đại diện cho 600 hộ gia đình tham gia đã ký cam kết hưởng ứng chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2023.

Các hộ gia đình ký cam kết hưởng ứng chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2023.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 12376 Tổng lượt truy cập 13959698