Điện lực TP.Uông Bí Tổng kết trao giải Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” và “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu ” năm 2022

Ngày 24/12, Điện lực TP.Uông Bí tổ chức Tổng kết trao giải Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” và “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” năm 2022.

Quang cảnh chương trình.

Trong chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” và “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu năm 2022”, Điện lực TP Uông Bí có 800 hộ gia đình tại ba phường Quang Trung, Thanh Sơn, Trưng Vương đăng ký tham gia. Sau 06 tháng triển khai đã có 31 hộ dân đạt tiêu chuẩn tiết kiệm điện. Trong đó, 05 hộ đạt gỉải “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” và 26 hộ đạt giải “Gia đình tiết kiệm điện”. Tổng sản lượng tiết kiệm so với năm 2021 là  27.559Kwh.

Trao giải cho các gia đình đạt giải “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” năm 2022.

Trao giải cho các gia đình đạt giải “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2022.

Các gia đình đạt giải “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” và “Gia đình tiết kiệm điện”.

Trong những năm gần đây đời sống và kinh tế phát triển, nhu cầu sử dụng điện của các hộ dân cũng tăng nhanh, sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn tăng trên 10 %. Hàng năm, Điện lực TP.Uông Bí đã tích cực tổ chức các chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện bằng nhiều hình thức, biện pháp thiết thực đến các hộ dân trên địa bàn thành phố; đặc biệt mô hình “Gia đình tiết kiệm điện” thực sự đã tạo ra sức lan tỏa lớn trong cộng đồng, tạo thói quen và kỹ năng sử dụng điện tiết kiệm cho các thành viên trong gia đình và toàn xã hội.

Hồng Nhung

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 594 Tổng lượt truy cập 9037279