Đảng bộ Khối doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017

Đảng bộ Khối doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Phó Bí thư Thành uỷ phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Phó Bí thư Thành uỷ.

Năm 2016, với tinh thần chủ động, khắc phục khó khăn, Đảng uỷ khối đã làm tốt công tác tuyên truyền, quán triệt các chỉ thi nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Các doanh nghiệp đã tổ chức, đổi mới mô hình quản lý, nỗ lực tìm kiếm thị trường mở rộng địa bàn tiêu thụ sản phẩm, tạo việc làm cho người lao động. Kết quả doanh thu năm của các doanh nghiệp ước đạt 800 tỷ đồng, nộp thuế Nhà nước đạt 187 tỷ đồng; thu nhập người lao động đạt trên 4,5 triệu đồng/người/tháng. Công tác xây dựng Đảng, hoạt động các tổ chức đoàn thể được củng cố. Đến nay Đảng bộ Khối có 19 Chi bộ trực thuộc với 287 đảng viên. Năm 2016, Đảng bộ Khối có 10 Chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh. Đảng bộ khối có 18/19 đơn vị đã có tổ chức công đoàn và 7/19 đơn vị có tổ chức Đoàn thanh niên; hoạt động của các tổ chức đoàn thể đã có nhiều kết quả thiết thực như: xây dựng nhà tình nghĩa, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, doanh nghiệp Phúc Xuyên tổ chức phát cháo miễn phí tại Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển...

Quang cảnh hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Phó Bí thư Thành uỷ đã biểu dương những thành tích Đảng uỷ khối đã đạt được trong năm 2016. Bước sang  năm 2017, đồng chí đề nghị Đảng bộ Khối tiếp tục tăng cường mối đoàn kết, chia sẻ thông tin, vốn, lao động, thị trường giữa các doanh nghiệp. Tuân thủ đúng quy luật của thị trường. Không ngừng sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, có những giải pháp, chính sách để thu hút, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Quan tâm đến công tác Đảng, công tác đoàn thể trong doanh nghiệp. Làm tốt công tác an sinh xã hội, có chế độ đãi ngộ để thu hút được người tài, tạo niềm tin cho người lao động.

Khen thưởng cho tập thể.

Nhân dịp này Đảng uỷ khối đã khen thưởng cho 2 tập thể, 30 cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng Đảng.


Hồng Nhung

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 86551 Tổng lượt truy cập 90901568