Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2022: Ngày 26/11 khởi tranh môn Bóng đá nam trên SVĐ Cẩm Phả

Môn thi Bóng đá nam trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, năm 2022, sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 26/11/2022 trên Sân vận động Cẩm Phả. Đây cũng là môn thi đầu tiên trong tổng số 21 môn sẽ được tổ chức trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Sân vận động Cẩm Phả - nơi tổ chức thi đấu môn Bóng đá nam trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2022.

Tham gia thi đấu môn Bóng đá nam có 8 đội đến từ các địa phương: An Giang, Đồng Tháp, Hà Nội, Thừa Thiên - Huế, Nam Định, Nghệ An, TP Hồ Chí Minh và Vĩnh Phúc. Các đội bốc thăm chia bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào đấu bán kết, hạng 3 và chung kết.

2 đội nhất, nhì Bóng đá nam tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 là Hà Nội và Nghệ An là hạt giống vô địch các bảng A và B.

Môn thi Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 sẽ diễn ra đến hết ngày 9/12/2022.

Ngay sau khi kết thúc môn Bóng đá nam, trong các ngày 10-20/12/2022, trên SVĐ Cửa Ông (TP Cẩm Phả), môn Bóng đá nữ sẽ chính thức khởi tranh. 5 đội bao gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hà Nam và Thái Nguyên sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng từ 1 đến 5.

Môn thi Bóng đá nữ sẽ diễn ra trên SVĐ Cửa Ông (TP Cẩm Phả).

Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh sẽ truyền hình trực tiếp các trận đấu bóng đá nam - nữ Đại hội Thể thao toàn quốc trên các kênh sóng, đồng thời liên tục cập nhật thông tin về 2 môn thi này trên các hạ tầng của Trung tâm.

Cùng với Bóng đá nam - nữ, 19 môn thi trong khuôn khổ Đại hội cũng sẽ khởi tranh tại 8 địa điểm thuộc TP Hạ Long, TP Cẩm Phả và TX Đông Triều. Đây chắc chắn sẽ là dịp để Quảng Ninh quảng bá mạnh mẽ những tiềm năng của mảnh đất và con người Vùng mỏ, khẳng định vị thế là trung tâm tổ chức các sự kiện thể thao – văn hóa cấp quốc gia và quốc tế.

Theo Mai Linh/baoquangninh.com.vn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3556 Tổng lượt truy cập 91138172