Đại hội thể dục thể thao thành phố: Tranh tài nội dung cầu lông - bóng bàn

Ngày 8-7, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao TP Uông Bí lần thứ VIII năm 2017 tổ chức thi đấu 2 nội dung tiếp theo trong khuôn khổ Đại hội là giải cầu lông và bóng bàn. Tham gia giải đấu có hơn 100 vận động viên, chia làm 10 đội, đến từ các xã phường, đơn vị trên địa bàn.

Ở cả hai nội dung thi đấu, các vận động viên được chia làm 3 bảng: A, B, C và tham gia thi đấu 5 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ. Các trận đấu được tổ chức theo hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm.

Qua một ngày thi đấu, với tinh thần thể thao, trung trực, cao thượng, các vận động viên thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những trận cầu đẹp mắt, kịch tính.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đội xuất sắc.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên, các cặp VĐV đạt thành tích cao. Về giải toàn đoàn, đối với bộ môn cầu lông, giải nhất toàn đoàn thuộc về đội phường Phương Đông, đội phường Quang Trung giành giải nhì và giải 3 thuộc về đội phường Nam Khê. Đối với môn bóng bàn, đội phường Thanh Sơn đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về đội phường Trưng Vương, đội phường Bắc Sơn giành giải 3.

Ban tổ chức trao giải các cá nhân đạt thành tích cao.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1987 Tổng lượt truy cập 9039820