Đại học ngoại thương cơ sở Quảng Ninh: Khai giảng năm học 2017-2018

Sáng 28-9, Đại học Ngoại thương cơ sở Quảng Ninh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đã hoàn thành các khóa đào tạo tại cơ sở.

PGS.TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Đại  học Ngoại thương gióng trống khai giảng năm học mới.

Năm học 2016-2017 đánh dấu nhiều sự thay đổi của Đại học Ngoại thương cơ sở Quảng Ninh về định hướng phát triển, huy động nguồn lực, mở thêm các chương trình đào tạo gắn với nhu cầu của tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh khu vực Đông bắc bộ. Bên cạnh các chương trình đào tạo cử nhân, Trường đã mở chương trình đào tạo thạc sỹ do nhà trường cấp bằng và chương trình liên kết đào tạo với Đại học Meiho, Đài Loan. Các hoạt động đào tạo của trường ngày càng chuyên nghiệp, hiệu quả, chất lượng 2 mặt giáo dục được nâng cao. Tỷ lệ học sinh xuất sắc, khá giỏi chiếm tới 66%. Trong năm học, cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường đã tham gia, chủ trì và thực hiện 30 đề tài cấp trường. Trong đó có 3 đề tài đạt giải trong các cuộc thi sinh viên nghiên cứu  khoa học, 1 đề tài được gửi tham gia cuộc thi nghiên cứu khoa học cấp Bộ.

Năm học 2017-2018, Đại học ngoại thương cơ sở Quảng Ninh tuyển sinh được 150 sinh viên, đây là năm có chất lượng tuyển sinh cao nhất với điểm đầu vào thấp nhất là 18,75 điểm; điểm trung bình toàn khoá là 21,5 điểm. Bên cạnh đó, trường sẽ tổ chức tuyển sinh, đào tạo cao học theo các chương trình đã được phê duyệt; nghiên cứu, tổ chức các lớp đào tạo ngắn hạn theo yêu cầu của xã hội để tăng quy mô đào tạo tại cơ sở; mở rộng quan hệ, ký thoả thuận hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp, các Sở, ban, ngành của tỉnh triển khai liên kết đào tạo quốc tế tại cơ sở.

Nhân dịp này, trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 212 sinh viên hoàn thành các khoá đào tạo tại cơ sở.

Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh trao bằng tốt nghiệp cho 3 thủ khoa.

PGS.TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

 

Hải Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 13388 Tổng lượt truy cập 87101818