Cụm thi đua khối xã, phường họp bình xét thi đua năm 2023

Chiều ngày 9/12, tại Hội trường UBND phường Quang Trung, Cụm thi đua xã phường tổ chức Hội nghị tổng kết và bình xét thi đua khen thưởng năm 2023. Dự hội nghị có các đồng chí: Đào Ngọc Sơn, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố; Nguyễn Trung Hải, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành ủy Uông Bí.

Trong năm 2023, các xã, phường đã phát động nhiều phong trào thi đua và hưởng ứng các phong trào thi đua do cấp trên phát động. Cấp ủy, chính quyền đã quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo công tác thi đua, khen thưởng tại địa phương; triển khai cụ thể các chương trình, kế hoạch hoạt động cụ thể, thiết thực, phù hợp với thực tế của mỗi địa phương. Qua đó góp phần tích cực trong thực hiện các nhiệm vụ và chỉ tiêu kinh tế xã hội của thành phố. Đời sống của Nhân dân được ổn định; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được tiếp tục giữ vững.

Lễ ký kết giao ước thi đua năm 2024 giữa các đơn vị xã, phường trong cụm.

Tại hội nghị, thông qua thảo luận, đánh giá cụ thể từng chỉ tiêu thi đua và căn cứ biểu chấm điểm của từng đơn vị, Cụm xã phường đã thống nhất tín nhiệm cao 02 đơn vị đạt xuất sắc là phường Quang Trung và Phương Nam;  đề nghị tặng “Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh” cho phường Phương Nam; đề nghị tặng Bằng khen của UBND tỉnh năm 2023 cho phường Quang Trung. Đồng thời thống nhất bầu phường Thanh Sơn là đơn vị Cụm trưởng; phường Vàng Danh là Cụm phó Cụm thi đua khối các xã, phường năm 2024.

Hội nghị cũng chứng kiến lễ ký kết giao ước thi đua năm 2024 giữa các đơn vị xã phường trong cụm.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 47943 Tổng lượt truy cập 86568709