Công ty Nhiệt điện Uông Bí phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ “Vì một Việt Nam xanh” và Chương trình trồng mới và chăm sóc 1 triệu cây xanh của Tập đoàn Điện lực Việt Nam giai đoạn 2021-2025, sáng ngày 22/03, Công ty Nhiệt điện Uông Bí đã phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Đồng chí Đặng Văn Trường, Phó Trưởng phòng Hành chính và Lao động Công ty phát biểu tại Lễ phát động.

Ngay sau Lễ phát động, Công ty đã trồng được hơn 200 cây xanh trong khuôn viên và trước cổng chính nhà máy với các loại cây hoa cảnh và cây bóng mát như Phong linh hoa tím, Phong linh hoa vàng, Điệp vàng, hoa Đồng tiền, hoa Xác pháo, hoa Cánh bướm, hoa Phong lữ....

Đồng chí Đỗ Trung Kiên, Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ phát động.

Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Đỗ Trung Kiên, Giám đốc Công ty nhấn mạnh, ghi nhớ lời dạy của Bác Hồ kính yêu Vì hạnh phúc 10 năm trồng cây, vì hạnh phúc trăm năm trồng người, hoạt động trồng cây vào dịp đầu xuân đã trở thành hoạt động thường niên của Công ty Nhiệt điện Uông Bí, góp phần bảo vệ môi trường và tạo cảnh quan Xanh - Sạch - Đẹp. Trong những năm qua, các đơn vị trong Công ty đã làm tốt việc trồng và chăm sóc cây xanh. Đồng chí cũng yêu cầu, để hoạt động lan tỏa, trở thành truyền thống và nét đẹp văn hóa của Công ty, mỗi đơn vị, mỗi cán bộ công nhân viên cần tiếp tục duy trì hoạt động chăm sóc, bảo vệ cây xanh để cây phát triển ngày càng xanh tốt.

Quang cảnh Lễ phát động Tết trồng cây.

Trong năm 2024, Công ty Nhiệt điện Uông Bí tiếp tục phối hợp với thành phố Uông Bí trồng 02 hecta các loại cây Lim, Dổi, Lát, góp phần bảo tồn thiên nhiên, nâng cao chất lượng môi trường sinh thái, phát triển kinh tế rừng bền vững, giảm nhẹ thiên tai, bảo vệ đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Một số hình ảnh trồng cây ngay sau Lễ phát động của CBCNV Công ty:

Kim Thuỷ

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 10856 Tổng lượt truy cập 90703799