CLB xe đạp Than Vàng Danh trao tặng 60 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 21/01, gần 800 thành viên của CLB xe đạp than Vàng Danh đã tham gia đạp xe diễu hành trong Chương trình “Hành trình về non thiêng Yên Tử”. Hoạt động điểm nhấn có ý nghĩa thiết thực trong chương trình là trao tặng 60 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS Lý Tự Trọng, Trường THCS Trần Quốc Toản và Trường THCS Nguyễn Văn Cừ.

Đồng chí Phạm Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty CP than Vàng Danh Vinacomin phát biểu tại chương trình.

Tham gia chương trình có lãnh đạo Công ty Cổ phần Than Vàng Danh, lãnh đạo Phòng GD-ĐT thành phố và các nhà trường.

Lãnh đạo Phòng GD - ĐT thành phố phát biểu.

CLB xe đạp than Vàng Danh được thành lập từ tháng 07/2023. Sau 5 tháng đi vào hoạt động, đến nay CLB đã có trên 800 thành viên là cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Than Vàng Danh tự nguyện đăng ký tham gia và luyện tập thường xuyên.

Các em học sinh và thành viên CLB xe đạp than Vàng Danh dự chương trình.

“Hành trình về non thiêng Yên Tử” là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động văn hoá thể thao của Công ty thiết thực hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Than Vàng Danh - Vinacomin (06/06/1964 - 06/06/2024). Càng có ý nghĩa hơn khi nhân dịp này, thành viên CLB xe đạp Than Vàng Danh tổ chức trao tặng 60 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập của thành phố Uông Bí từ nguồn kinh phí tự nguyện đóng góp của các thành viên Câu lạc bộ.

60 chiếc xe đạp được trao tặng trong chương trình là món quà hết sức ý nghĩa, tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình chinh phục tri thức.

60 chiếc xe đạp được trao tặng trong chương trình là món quà hết sức ý nghĩa, tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình chinh phục tri thức.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Văn Minh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty Cổ phần Than Vàng Danh bày tỏ mong muốn các em được nhận món quà hôm nay sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, không ngừng cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện để trở thành những công dân có ích, xứng đáng với tình cảm và kỳ vọng của gia đình và xã hội.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 47213 Tổng lượt truy cập 86567046