CLB chim cảnh thành phố Uông Bí trao quà hỗ trợ cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Chiều ngày 29-7, Hội Chữ thập đỏ thành phố phối hợp với CLB chim cảnh TP Uông Bí, Hội chào mào Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho em Nguyễn Thị Hằng, khu 8, phường Quang Trung, bị ung thư xương và cháu Nguyễn Thị Thúy Hà, khu 8, phường Thanh Sơn bị bại não.

Câu lạc bộ chim cảnh TP Uông Bí trao hỗ trợ cho gia đình em Nguyễn Thị Hằng.

Em Nguyễn Thị Hằng, 14 tuổi không may mắc căn bệnh ung thư xương quái ác. Sau một thời gian dài điều trị, hiện nay Hằng đã tháo khớp chân trái và tiếp tục được điều trị bằng hóa chất. Tuy nhiên, không may anh Nguyễn Văn Thắng, bố của em Hằng hiện cũng đang được chuẩn đoán mắc bệnh u não. Hoàn cảnh gia đình đã khó khăn lại càng khó khăn hơn. Biết được hoàn cảnh của em, CLB chim cảnh thành phố Uông Bí, CLB chim cảnh huyện Thủy Nguyên đã thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho gia đình em với số tiền 18,5 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên là đóng góp hảo tâm của các hội viên trong 2 câu lạc bộ. Đây là sự sẻ chia kịp thời, đầy ấm áp với gia đình em Hằng trong hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

Câu lạc bộ chim cảnh TP Uông Bí trao hỗ trợ cho gia đình em Nguyễn Thị Thuý Hà.

Cũng trong chương trình, CLB chim cảnh thành phố Uông Bí cũng đã đến thăm, trao quà hỗ trợ cho cháu Nguyễn Thị Thúy Hà, khu 8, phường Thanh Sơn. Cháu Hà bị bại não từ nhỏ, hiện tại đã 9 tuổi nhưng vẫn chưa biết nói và không tự đi lại được. Bố cháu là anh Nguyễn Thế Hùng, bị tai nạn lao động ảnh hưởng đến tủy sống, sinh hoạt đi lại khá khó khăn. Mọi chi tiêu trong gia đình đều dựa vào thu nhập của người mẹ làm công nhân mỏ. Cảm thông hoàn cảnh gia đình, CLB chim cảnh thành phố Uông Bí đã trao hỗ trợ cho cháu Hà số tiền 5 triệu đồng. Món quà vật chất tuy nhỏ nhưng là sự động viên to lớn về tinh thần, để gia đình có thêm nghị lực và điều kiện chạy chữa cho cháu.

 

 

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 832 Tổng lượt truy cập 9365943