Chương trình ngoại khóa tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường và phòng tránh xâm hại cho trẻ em, học sinh tại Trường THCS Phương Nam

Ngày 24/3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Phương Nam phối hợp với Trường THCS Phương Nam tổ chức chương trình ngoại khóa tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường và phòng tránh xâm hại cho trẻ em, học sinh.

Các em học sinh tham gia chương trình.

Đồng chí Đỗ Thái Sơn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Phương Nam phát biểu.

Trong chương trình, các em học sinh nhà trường đã được cán bộ Đội hình sự, Công an thành phố Uông Bí tuyên truyền chuyên đề nâng cao phòng chống bạo lực học đường, phòng chống xâm hại ở trẻ em, học sinh. Trong đó, tập trung phân tích những vụ việc xảy ra trên địa bàn trong thời gian gần đây về hình thức phạm tội, giới thiệu các quy định của pháp luật về phòng chống bạo lực học đường và phòng tránh xâm hại cho trẻ em; cách thức nhận biết và phòng chống bạo lực học đường và phòng tránh xâm hại cho trẻ em.

Cán bộ nghiệp vụ đội hình sự, công an thành phố tuyên truyền tại chương trình.

Các em học sinh tham gia giao lưu trả lời câu hỏi.

Cũng trong chương trình, các em còn được tham gia giao lưu, trả lời các câu hỏi kiến thức liên quan đến phòng chống bạo lực học đường và phòng tránh xâm hại cho trẻ em

Chương trình ngoại khóa là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên 2023. Thông qua chương trình nhằm góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết và kỹ năng cho các em học sinh về phòng chống bạo lực học đường và phòng tránh xâm hại; nâng cao hiệu quả công tác giáo dục và chăm sóc trẻ em.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 20148 Tổng lượt truy cập 9070813